Jump to contentPhoto

ซาก้า-มาร์ตี้พร้อมลุย, แรมส์เดลเฝ้าเสา!! บทสัมภาษณ์ "อาร์เตต้า" ก่อนเปิดบ้านรับเบรนท์ฟอร์ด

- - - - -

  • Please log in to reply

#1
Admin

Posted 07 March 2024 - 09:09 PM

Admin

    Administrator

  • Administrators
  • 10,455 posts
  • LocationBangkok

GID3-vxXYAAEOlY.jpg
 
มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมส์เปิดบ้านรับเบรนท์ฟอร์ดในเกมส์พรีเมียร์ลีก วันเสาร์นี้ 
 
ความพร้อมล่าสุดของทีม:
ไม่แตกต่างจากนัดก่อนมาก เรามีนักเตะบางคนกลับมาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เรายังมี กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ และบูคาโญ ซาก้า ที่มีปัญหาเล็กน้อย เราค่อนข้างมั่นใจว่าพวกเขาสามารถเป็นส่วนหนึ่งในทีมได้ แต่เราจะรอดูว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรในวันพรุ่งนี้ 
 
นักเตะบางคนไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากพอ:
หนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุด ในการจัดการคือผู้เล่นที่ไม่ได้รับโอกาสลงสนามอย่างที่พวกเขาสมควรได้รับ เรามีกลุ่มผู้เล่นที่น่าเหลือเชื่อ เราพยายามที่จะอธิบายแบบตรงไปตรงมา และใกล้ชิดกับพวกเขาเพื่อให้การสนับสนุนแบบที่พวกเขาต้องการ และเมื่อพวกเขามีโอกาสเพื่อช่วยเหลือทีมด้วยวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
 
เราคุยเรื่องเหล่านี้ เราไม่สามารถส่งผู้เล่นทุกคนลงสนามได้ทุกเกมส์ คุณมักจะมีผู้เล่นที่ต้องการมีส่วนร่วมและลงเล่น แต่น่าเสียดายที่มันเป้นแบบนั้นไม่ได้ ซึ่งพวกเขาเข้าใจดี
 
แรมส์เดลได้ลงเฝ้าเสา
เขาเตรียมตัวมาอย่างเต็มที่ เขาฝึกซ้อมได้ดีในทุกวัน เขาไม่ค่อยมีโอกาสลงสนามมากนัก แต่วันเสาร์นี้เป็นวันที่ดีสำหรับเขา
 
ทัศนคติของแรมส์เดลหลังเสียตำแหน่งมือหนึ่ง
เขายอดเยี่ยมมาก เขาเป็นคนดีจริงๆ ให้การสนับสนุนและผลักดันทีมในการฝึกซ้อมอย่างที่ผมอยากเห็น และเป็นเรื่องน่ายินดีที่มีผู้รักษาประตูระดับท็อปสองคนในทีม 
 
ทำไมทริปดูไบจึงประสบความสำเร็จ
มันเป็นสิ่งจำเป็น เรามีช่วงเวลาที่ยากลำบากก่อนหน้านั้น แต่ผมคิดว่าทริปเป็นสิ่งที่จำเป็นในการปรับปรุง เรียกร้องมากขึ้นจากตัวเราเอง และสภาพอากาศ อุณหภูมิ บางสิ่งที่เรามีเวลาทำงานเพื่อปรับปรุงในฐานะทีมเช่นกัน และทุกอย่างลงตัว เราชนะและเราเล่นได้ดี 
 
ทริปดูไบจะเป็นจุดเปลี่ยนของฤดูกาลหรือไม่
มันเป็นเรือ่งที่ดี เป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับเรา สิ่งที่เราสร้างขึ้นที่นั่น เคมี พลังงานที่อยู่รอบๆ ระยะเวลาที่เราใช้ร่วมกัน และสนุกไปมัน ซึ่งการเดินทางที่ดีจริงๆ
 
ผลกระทบจากไค ฮาแวร์ตซ์
มันแสดงให้เห็นถึงคาแรกเตอร์ของเขาเช่นกัน และวิธ๊ที่เขารับมือกับเครื่องหมายคำถามเหล่านั้น ทัศนคติที่เขาแสดงออกมาตลอดเวลา เมื่อสิ่งต่างๆ ไม่ค่อยดีนักในบางช่วงของเกมส์ แต่เขายังทำงานหนักต่อไป และนั่นทำไมเขาถึงเป็นที่รักของทุกคนที่นี่ และเราสามารถเห็นถึงคุณภาพ และความฉลาดในสนาม และการมีส่วนร่วมกับทีม ดังนั้นเราพอใจกับเขามากๆ 
 

เดแคลน ไรซ์ กำลังต้องการมีส่วนร่วมกับประตูมากขึ้น

นั่นคือสิ่งที่อยู่ในทีม พวกเขาต้องการพัฒนาต่อไป พวกเขาทั้งหมดเชื่อว่าพวกเขายังมีอีก 1 หรือ 2 เกียร์ที่ยังเหลืออยู่ และนั่นคือระดับที่เราอยากผลักดันพวกเขาให้ไปถึง เรากำลังบรรลุเป้าหมายด้วยผู้เล่นส่วนใหญ่
  

สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปเกี่ยวกับทีมในฤดูกาลนี้

ประสบการณ์เป็นปัจัย พวกเขาเล่นด้วยกันมากขึ้นด้วยเช่นกัน และเข้าใจระบบดีขึ้น พวกเขาเข้าใจวิธีที่เราต้องการเล่น หลังจากนั้นก็คงเป็นเรื่องของความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น เมื่อผลการแข่งขันเป็นไปอย่างที่เราต้องการ 

 

ทีมกำลังยิงประตูแบบถล่มทลายจะมีการทบทวนแผนเซ็นกองหน้าใหม่ช่วงซัมเมอร์หรือไม่

ไม่ แผนที่เรามีในช่วงซัมเมอร์มันมีความชัดเจนมากๆ และพยายามทำมันให้เสร็จสิ้นตั้งแต่ก่อนฤดูกาลจะเริ่มขึ้น ทำความเข้าใจถึงสิ่งที่เราต้องการ สถานการณ์สัญญาที่เรามีกับนักเตะบางคน และสิ่งที่เราต้องการปรับปรุง และรักษาระดับการเล่นของทีม ดังนั้นไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงแน่นอน
  
หวังให้เกมส์ลิเวอร์พูลกับซิตี้ออกมาเสมอ
ผมไม่สามารถควบคุมผลการแข่งขันได้  ผมคงจะนั่งดูกับลูกๆ และสนุกกับเกมส์ระหว่างสองทีมที่ดีที่สุดในยุโรป ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา แต่ก่อนอื่นเราจะต้องมีสมาธิกับงานของเราในการเจอกับเบรนท์ฟอร์ด
 
เป็นการลุ้นแชป์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดของพรีเมียร์ลีกหรือเปล่า
ผมนึกภาพออกว่าสำหรับหลายๆ คน มันน่าสนใจมาก และเราต้องการทำให้มันน่าสนใจ โดยเฉพาะสำหรับเรา เราจึงต้องลุยกันต่อไป


0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users