Jump to contentPhoto

โต้ข่าวหนีคุมบาร์ซ่า, พี่หมึกไม่มีชื่อ-ลุ้นฟิตสองแข้ง!! บทสัมภาษณ์ "อาร์เตต้า" ก่อนเยือนจ้าวป่า

- - - - -

  • Please log in to reply

#1
Admin

Posted 29 January 2024 - 09:12 PM

Admin

    Administrator

  • Administrators
  • 10,386 posts
  • LocationBangkok

GFA4sX4XsAAeqek.jpg

 

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ให้สัมภาษณ์กับสื่อก่อนเกมส์บุกเยือนน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในคืนวันอังคารนี้ 

 

ความพร้อมล่าสุดของทีม

เรามีบางคนที่ต้องตัดสินใจในนาทีสุดท้าย โธมัส (ปาร์เตย์) ยังไม่ใช่หนึ่งในนั้น แต่เรามีบางคนที่ยังไม่ชัดเจน จากปัญหาบาดเจ็บจากเกมส์นัดก่อน ซึ่งเรายังไม่แน่ใจกับผู้เล่นบางคนว่าจะลงเล่นได้หรือไม่ โธมัส ยังไม่ได้อยู่ในทีม เขาเป็นนักเตะระดับท็อปของเรา แต่ตอนนี้เขายังไม่ฟิตสมบูรณ์

 

ปาร์เตย์กับโอกาสกลับมาทันเกมส์กับลิเวอร์พูล

เรายังต้องรอดู เราจะได้เห็นว่าสิ่งต่างๆ พัฒนาไปอย่างไร 

 

สภาพร่างกายของเดแคลน ไรซ์

เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยังไม่ชัดเจน เขาสามารถลงซ้อมได้ แต่ก็มีพลาดลงซ้อมบ้าง แต่หวังว่าเขาจะโอเค เช่นเดียวกับกาเบรียล (มากัลเญส)

 

ข่าวลือหนีปืนคุมบาร์เซโลน่าหลังจบฤดูกาล

นั่นเป็นข่าวเต้าอย่างสิ้นเชิง ผมไม่ทราบว่าข้าวมันออกมาจากที่ไหน มันไม่ใช่เรื่องจริงเลย และผมเสียใจมากกับเรื่องนั้น และผมคิดว่าเราต้องระมัดระวังให้มาก เวลาพูดถึงเรื่องส่วนตัว สำหรับตัวผม ผมอยู่ถูกที่แล้ว ผมอยู่กับคนที่ใช่ ผมรู้สึกดีมากๆ อย่างที่ผมบอกไปหลายครั้ง ผมกำลังดื่มด่ำไปกับการเดินทางที่สวยงามของสโมสรแห่งนี้ ทั้งสถานที่ ทีมงาน คนของเรา และยังมีอะไรให้ทำอีกมาก 

ผมจะระมัดระวังอย่างมากในการพูดเรื่องส่วนตัวต่อสาธารณะ ผมไม่คิดว่าจะมีใครสมควรได้ยินข่าวแบบนี้ ผมพูดตรงไปตรงมาตลอด ว่าผมมีความสุขแค่ไหน และผมรู้สึกสนุกไปกับจุดที่ผมอยู่ในตอนนี้มากเพียงใด นันคือเหตุผลที่ทำให้ผมอารมณ์เสีย 

 

มีโอกาสไหมที่คุณจะคุมทีมอื่นในพรีเมียร์ลีก

ถ้าให้ตอบวันนี้คงไม่ แต่ผมเองก็ไม่รู้ ผมเคยเล่นกับสองสโมสรที่ยิ่งใหญ่ในประเทศนี้ (เอฟเวอร์ตัน และอาร์เซน่อล) ตอนนี้ผมยังเด็กมากกับอาชีพโค้ช และผมไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

 

ยังไม่ได้คุยสัญญาฉบับใหม่กับอาร์เซน่อล 

มันเป็นบางอย่างที่จะเกิดขึ้นโดยธรรมชาติ ผมมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับบอร์ดบริหาร เรายังไม่ได้มีการคุยเรื่องสัญญาใหม่เลยในตอนนี้ แต่มันจะมาเองตามวิถีธรรมชาติ 

 

 


 


0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users