Jump to contentPhoto

ปืนใหญ่โกยรายได้เพิ่มขึ้น 100 ล้าน + "เทพเดวิด" ซัมเมอร์นี้ปืนใหญ่เสริมทัพจัดหนักอีกแน่

- - - - -

 • Please log in to reply

#1
Admin

Posted 25 January 2024 - 06:40 PM

Admin

  Administrator

 • Administrators
 • 10,386 posts
 • LocationBangkok

GEnoyrlXcAAMSRS.jpg

 

 • เดวิด ออร์นสตีน นักข่าวดังจาก The Athletic ได้ไปให้สัมภาษณ์กับทางสกายสปอร์ต โดยเขาเชื่อว่าในช่วงซัมเมอร์หน้า อาร์เซน่อลจะกลับมาบุกในตลาดนักเตะอีครั้ง และยืนยันว่าอาร์เซน่อลจะพยายามเซ็นกองหน้าระดับบิ๊กเนมอีกครั้ง 

  เขากล่าวว่า: "ตอนนี้พวกเขาเข้าใกล้เส้นของ FFP แต่ในช่วงซัมเมอร์ ผมคิดว่าอาร์เซน่อล จะกลับมาบุกในตลาดนักเตะอีกครั้ง เราอาจจะได้เห็นกองหน้าเข้ามา ซึ่งจะเป็นการเสริมทัพที่น่าตื่นเต้นสำหรับอาร์เซน่อล"

  ขณะที่ความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นในช่วงโค้งสุดท้าของตลาดนักเตะเดือนมกราคม ของอาร์เซน่อล เขากล่าวว่า: "มีความเป็นไปได้ในการเสริมผู้เล่นในแนวรับเข้ามาเพิ่ม ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวในเชิงรับ ต่อสิ่งที่จะเกิดขึ้นในตลาดนักเตะ พวกเขากำลังมองหาโอกาสในตลาดนักเตะ"
   
 • Sacha Tavolieri นักข่าวชาวเบลเยี่ยม บอกว่า สถานการณ์ FFP ทำให้อาร์เซน่อลมีปัญหาในการคว้าตัว อมาดู โอนาน่า กองกลางของเอฟเวอร์ตัน อย่างไรก็ตามการขายนักเตะภายในเดือนนี้ อาจจะช่วยทำให้สถานการณ์เปลี่ยนแปลงไป

 

Rich%20Garlick.jpg?auto=webp&itok=wEoE6L

 • OFFICIAL อาร์เซน่อล มีการประกาศเลื่อนตำแหน่ง ริชาร์ด การ์ลิค จากผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการด้านฟุตบอลของสโมสร ให้ขึ้นมารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ของสโมสรอาร์เซน่อล ในช่วงซัมเมอร์ 2024 นี้

  ริชาร์ค การ์ลิค จะก้าวขึ้นมาสานต่อหน้าที่ของ วินัย เวนคาเตชาม ซีอีโอที่ประกาศว่าจะลาออกจากตำแหน่งล่วงหน้าตั้งแต่ปีก่อน จอร์จ โครเอนเก้ ประธานร่วมของสโมสร และเป็นลูกชายเจ้าของสโมสร ได้กล่าวว่า: "ริชาร์ด ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการกับประสบการณ์ที่ยาวนานของเขา และเรายินดีที่ได้เข้ามาร่วมงานตั้งแต่ปี 2021 เพื่อยกระดับกลยุทธ์ฟุตบอลไปอีกระดับ"

  "เขาสร้างผลกระทบอย่างมากนับตั้งแต่มาร่วมงานกับเรา โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับเอดู ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสร ในการพัฒนาและดำเนินตามกลยุทธ์ด้านฟุตบอล ซึ่งริชาร์ด ถือเป้นกุญแจสำคัญในความก้าวหน้าของสโมสร รวมถึงการเสริมทัพที่ผ่านมาด้วย"
   
 • อาร์เซน่อล มีรายได้เพิ่มขึ้น 100 ล้านยูโร เมื่อเทียบกับรายได้เมื่อปีก่อนหน้า หรือเพิ่มขึ้นคิดเป็น 23% แต่พวกเขาก็ยังอยู่ในอันดับ 10 ของสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก ประจำปี 2024 จากการจัดอันดับของ Deloitte 

  สโมสรอาร์เซน่อล มีรายได้ที่เพิ่มขึ้นจาก 3 ปัจจัยหลัก ได้แก่ รายได้จากค่าตั๋วเข้าชมเกมส์ ส่วนแบ่งลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด และเชิงพาณิชย์ ซึ่งมีผลมาจากผลงานที่โดดเด่นในสนามของพวกเขา ลูกทีมของ มิเกล อาร์เตต้า จบอันดับ 2 ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ดีที่สุดในรอบ 7 ปีของสโมสร และเป็นการกลับไปเล่นในรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกอีกครั้ง และตอนนี้พวกเขาทะลุเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายไปแล้วด้วย

  จาก 10 อันดับแรก มีเพียงบาร์เซโลน่า ที่มีรายได้เพิ่มขึ้นในอัตราส่วนที่มากกว่าอาร์เซน่อล (25%) ขณะที่ค่าเฉลี่ยของ 20 อันดับแรกอยู่ที่ 14% และจาก 10 อันดับแรก เป็นสโมสรในพรีเมียร์ลีกถึง 6 ทีม แสดงให้เห็นว่าพรีเมียร์ลีก มีศักยภาพด้านการเงินที่แข็งแกร่งมากกว่าลีกอื่นในยุโรป 

  สิ่งที่น่าสนใจจากรายงานของ Deloitte ตัวเลขค่าเหนื่อยต่อรายได้ของสโมสรลดลงจาก 58% ในปีที่แล้ว มาอยู่ที่ 51% แล้วย้อนกลับไปในปี 2021 อาร์เซน่อลเคยมีสัดส่วนค่าเหนื่อยคิดเป็น 75% ของรายได้ แต่เชื่อว่า สัดส่วนค่าเหนื่อยต่อรายได้ของสโมสรอาร์เซน่อลจะเพิ่มขึ้นอีกครั้งในเร็วๆ นี้ หลังจากที่สโมสรได้มีการต่อสัญญาแข้งตัวหลักของทีม

 

Arsenal-x-Deloitte-2024.png #2
WatGunner

Posted 26 January 2024 - 12:17 AM

WatGunner

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 947 posts

ช่วงที่ฟอร์มไม่เอาอ่าว ค่าเหนื่อยนักเตะต่อความสามารถดูไม่สมดุลย์กันเลย ตอนนี้ % ค่าเหนื่อยต่อรายได้ลดลง แต่ผลงานทีมดีขึ้นก้าวมาเป็นทอป 4 ของลีกได้ ก็ถือว่าบริหารจัดการทีมได้ดีแล้ว จะไปให้ถึงฝั่งฝันแค่ไหนก็คอยติดตามกันต่อไป แต่ถ้าไม่มีกองหน้าเด็ดๆ ก็เชื่อว่ายากที่จะได้แชมป์อะไรติดมือ จะหวังพึ่งเฆซุส No look pass ก็ได้แค่ความวูบวาบฉาบฉวย หวังผลิตสกอร์เป็นกอบเป็นกำคงยาก คงต้องใช้เวลาตลาดหลายซัมเมอร์เพื่อที่จะได้บิ๊กเนมมาช่วยกันครบทุกตำแหน่งทั้งตัวจริงและสำรอง เพราะทีมเราไม่ใช่ซิตี้ที่จะทำผิดการเงินยังไง วันนี้ก็ไม่เห็นต้องสะทกสะท้านอะไร เพราะใครๆ ก็เกรงใจพวกพรี่ๆ เขา

 

ขอบคุณแอดสำหรับการอัพเดตข่าวทีมครับ


0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users