Jump to contentPhoto

รอเช็กอาการไรซ์-กาเบรียล!! บทสัมภาษณ์ "อาร์เตต้า" หลังเกมส์เปิดบ้านถลุงพาเลซ

- - - - -

  • Please log in to reply

#1
Admin

Posted 20 January 2024 - 10:57 PM

Admin

    Administrator

  • Administrators
  • 10,386 posts
  • LocationBangkok

SEI188000512.jpg?trim=47,908,1157,418&qu
 
มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ให้สัมภาษณ์หลังเกมส์ที่เปิดบ้านเอาชนะคริสตัล พาเลซ 5-0 ในเกมส์พรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
 

ทีเด็ดจากลูกตั้งเตะอีกแล้ว

มันสำคัญมากๆ ความเป็นจริงเราซ้อมลูกตั้งเตะเมื่อสัปดาห์ก่อนน้อยกว่าเรื่องอื่นๆ แต่นี่คือความงดงามของมัน การทำงานหลายๆ เรื่องของเรามันเกิดขึ้นในเกมส์นี้ และเราฝึกซ้อมพวกเขาหนักมาก ผมพอใจกับการเก็บคลีนซีต ซ่งเป็นสิ่งที่เราทำไม่ได้ แล้วกับจำนวนประตูที่เราทำได้ 

 

ทำไมถึงเปลี่ยน เดแคลน ไรซ์ ออก

เขารู้สึกเหนื่อยล้าอยู่บ้าง ผมไม่รู้ว่ามันเป็นที่กล้ามเนื้อด้วยหรือเปล่า แต่เมื่อเรานำ 3-0 แล้วเราไม่ต้องการที่จะเสี่ยงอะไรทั้งนั้น รวมถึงกรณีของกาบี้ด้วยเช่นกัน เขารู้สึกไม่สบายบางอย่าง จากจังหวะเข้าปะทะในครึ่งเวลาแรก ดังนั้นเมื่อถึงช่วงเวลาที่เหมาะสมเราจึงเลือกเปลี่ยนเขาออก

 

การเปลี่ยนโอกาสให้เป็นประตูหลังจากได้สองลูกแรกจากลูกตั้งเตะ

การที่มีความสามารถในการทำประตูด้วยหลากหลายวิธี โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเล่นเกมส์บุกในการเจอรับต่ำแบบนี้ อีกอย่างคือเราได้ประโยชน์จากการปรับเปลี่ยนวิธีการเล่นของทางพาเลซ ทำให้เรามีพื้นที่ในการโจมตีมากขึ้น

 

เขาต้องการประตูมากขึ้นจากผู้เล่นกองหลัง

กาเบรียลมีความสามารถตรงจุดนั้น เช่นเดียวกับวิลโล่ (ซาลิบา) เขาก็มีศักยภาพในการทำประตูให้ได้มากขึ้น เราไม่มีคนที่ยิงได้ 30-40 ประตู ดังนั้นเราจะต้องแบ่งปันการทำประตูจากนักเตะหลายคนแทน และนั่นเป็นคุณภาพที่ดีของทีมชุดนี้

 

มาร์ติเนลลี่กลับมายิงได้สองประตู

เขามีปัญหาเล้กน้อยในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา และทำให้เขาไม่ฟิตเต็มที่ ผมคิดว่าสองประตูของเขาจะช่วยให้เขาเปลี่ยนแปลงโมเมนตั้ม ทำให้คุณมีพลังคืนมาอีกครั้ง

 

แผนของทีมก่อนจะลงเล่นเกมส์ถัดไปในอีก 10 วัน

พัก และดูอาการของนักเตะบางคน เวลานี้เรามีผู้เล่นที่พร้อมลงสนามไม่มากนัก ดังนั้นเราจะต้องบริหารจัดการกับผู้เล่นบางคน โดยเฉพาะผู้เล่นที่ลงเล่นค่อนข้างเยอะ

 

 

 

trossard-goal-palace.png?auto=webp&itok=


0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users