Jump to contentPhoto

ดีใจได้ชินเซนโก้มาเสริม, ชมซาลิบาต่อเนื่อง!! บทสัมภาษณ์ "อาร์เตต้า" หลังชนะออร์แลนโด้

- - - - -

 • Please log in to reply

#1
Admin

Posted 21 July 2022 - 03:20 PM

Admin

  Administrator

 • Administrators
 • 9,555 posts
 • LocationBangkok

WhatsApp%20Image%202022-07-21%20at%2012.

 

 

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ให้สัมภาษณ์หลังเกมส์เอาชนะออร์แลนโด้ ซิตี้ ทีมจากเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ไป 3-1 ในเกมส์เมื่อเช้าที่ผ่านมา 

 

รูปเกมส์ที่เกิดขึ้น:

มันก็เป็นไปได้ด้วยดี แต่มีหลายอย่างที่ต้องปรับปรุง ในแง่ของความคงเส้นคงวา ระดับที่เราต้องเล่นจากนาทีที่ 0 จนถึงนาทีที่ 95 ยังต้องปรับปรุง สภาพร่างกายเรายังไม่ถึงตรงนั้น เพราะเรายังไม่มีผู้เล่นคนไหนที่ได้อยู่ในสนามเต็ม 90 นาที แต่ในเวลาเดียวกันก็มีสัญญาณที่ดีด้วย ในช่วงต้นเกมส์เราดูมีชีวิตชีวา แต่หลังจากนั้นเราดูมีปัญหาในเรื่องสภาพร่างกาย เราไม่สามารถรักษาจังหวะการเล่นเอาไว้ได้ เราไม่ได้แสดงความมุ่งมั่นที่จะเล่นอย่างที่เราต้องการ
 

มันเป็นเกมส์ที่ค่อนข้างเปิด แต่ในครึ่งหลังแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง เราคุมเกมส์เอาไว้ได้หมด และเล่นในแบบที่เราต้องการจะเล่น เราสร้างโอกาสยิงประตูได้มากมาย และนักเตะก็ดูเล่นด้วยความสนุกมากขึ้น

 

แข้งใหม่โอเล็กซานเดอร์ ชินเซนโก้ 

อย่างที่คุณเห็นเขาอยู่ที่นี่ด้วย ยังมีพิธีการบางอย่างที่ต้องทำให้สมบูรณ์ แต่เรามีความสุขมากที่ได้เขามาร่วมทีม ผมรู้จักเขาเป็นอย่างดีมากๆ เขาเป็นนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม และเขาเป็นคนที่สามารถทำให้เกิดการแข่งขันในห้องแต่งตัวได้

 

ความหลากหลายในการเล่นของชินเซนโก้

เขาเล่นได้ทั้งสองตำแหน่ง (แบ็คซ้าย และกองกลาง) ตำแหน่งธรรมชาติของเขาคือหมายเลข 10 ในช่วงเริ่มต้นอาชีพของเขา และเราปรับเปลี่ยนให้เขาไปเล่นแบ็คว้าย ที่เขาทำอะไรได้หลายอย่างในสิ่งที่เราต้องการกับวิธีการเล่นของเรา ความหลากหลายเป็นบางอย่างที่สำคัญสำหรับทีม ดังนั้นผมมีความสุขจริงๆ

 

จะมีนักเตะใหม่เพิ่มเข้ามาอีกหรือไม่

ผมไม่ทราบ สิ่งที่เรามีในวันนี้คือเรามีขุมกำลังขนาดใหญ่ ดังนั้นเราจะต้องตัดสินใจบางอย่างกับผู้เล่นที่เราจะไม่ได้ใช้งานอย่างสม่ำเสมอ แบบตรงไปตรงมากับพวกเขา และกระบวนการจะเริ่มต้นในไม่ช้าเช่นกัน

 

ขาออก

เรามีทีมขนาดใหญ่ และตอนนี้เราต้องทำบางอย่างให้เกิดขึ้น

 

จุดดีของการที่ผู้เล่นใหม่เล่นได้หลายตำแหน่ง

เป็นหนึ่งในสิ่งที่เราต้องการ และเราสามารถปรับเปลี่ยนโครงสร้าง แผนการเล่น และโรเตชันภายในทีม และเล่นด้วยผู้เล่นคนเดิมในวิธีที่แตกต่างกันได้ จะทำให้คาดเดาเราได้ยากขึ้น และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงดึงพวกเขาเหล่านั้นมา

 

การเปลี่ยนตัวสำรองได้ 5 คน

มันจะเป็นการคาดเดาที่ยากขึ้นว่าคู่แข่งกำลังจะพยายามทำอะไร ดังนั้นสิ่งที่คุณวางแผนไว้ตั้งแต่เริ่มต้นมันอาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้

 

แซมบี้ โลกองก้า

เรากำลังพยายาม กับตำแหน่งที่เขาสามารถเล่นได้อย่างผ่อนคลาย และสามารถพัฒนาไปได้มากที่สุด เขาดูเหมือนจะผ่อนคลายมากกว่าในการเล่นในตำแหน่งนั้น และเราต้องการพยายาม และดูว่าเขาสามารถดึงอะไรมาใช้ในตำแหน่งนั้นด้วยเช่นกัน มันจริงที่ตอนนี้เราขาด เอมิล และฟาบิโอ ที่สามารถเล่นตรงนั้นได้ 

 

 

อนาคตของตอร์เรยร่า ท่ามกลางข่าวว่านักเตะเดินทางออกจากแคมป์ไปที่อิตาลีแล้ว

เขายังเป็นนักเตะของเรา

 

การจับคู่ระหว่างกาเบรียล เซซุสกับเอ็ดดี้ เอ็นเคเทียร์

เราต้องการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขา และพวกเขายังไม่ได้ลงเล่นร่วมกันมากนัก เช่นเดียวกับมาร์ติน และกาบี้ เราได้เริ่มสิ่งนั้นในการฝึกซ้อม แต่การลงเล่นในเกมส์อุ่นเครื่องก็มีความสำคัญ และคุณกำลังเห็นพวกเขาหากันเจอในจังหวะที่ดี และมันสำคัญที่มีสองผู้เล่นที่มีความอันตรายในการทำประตู

 

สิ่งที่ได้จากการทัวร์ปรีซีซั่น

อย่างแรกสุดคือการแสดงตัวตนของสโมสร เราเป็นสโมสรใหญ่ และคุณได้เห้นกับทุกเมืองที่เราไป กับการต้อนรับและสนับสนุนที่เราได้รับ มันสำคัญมากต่อแบรนด์ของเรา ต่อแแฟนบอล และตลาดในอเมริกาถือเป็นตลาดใหญ่ เรามีฐานแฟนบอลขนาดใหญ่ การมาทัวรืจะทำให้คุณได้เจอกับคู่แข่งที่มีระดับที่แตกต่างกัน พวกเขา (ออร์แลนโด้ ซิตี้) อยู่ในช่วงกลางฤดูกาล ดังนั้นสภาพร่างกายของพวกเขาดีกว่าคุณ และลงเล่นในสภาพอากาศที่ร้อน ผมคิดว่ามันช่วยในกาปรับตัวที่ดีเมื่อเรากลับไปที่อังกฤษ

 

สัญญาของวิลเลี่ยม ซาลิบา 

เรามีแผนเสมอ และเมื่อเราต้องลงมือทำ นั่นจะเป็นเรื่องที่แตกต่างออกไป และฟุตบอลมันคือเกมส์ที่สนุก และเรามีความสุขที่มีเขา และคุณสามารถเห็นวิธีการปรับตัวของเขา วิธีที่เขาเติบโตและเขาเล่นได้ดี และเราดีใจที่มีเขาในทีม

 

เป้าหมายในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง

เป้าหมายของเราที่สโมสรคือการคว้าแชมป์ มันเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ และวิธีที่เรากำลังสร้างทีมมันเพื่อบรรลุเป้าหมายนั้น วันนี้เรายังอยู่ในช่วงปรีซีซั่น ตลาดยังไม่ปิด ทีมยังไม่ปิด และเรายังต้องเตรียมเป้าหมายภายใน หลายสิ่งอาจจะเกิดขึ้นได้#2
maksim

Posted 21 July 2022 - 05:13 PM

maksim

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 1,055 posts

ถ้าสภาพร่างกายแบบนี้ดูน่าจะสู้ไก่ยากมาก ดูจากการซ้อมของคอนเต้ ไก่ฤดูกาลหน้าวิ่งสู้ฟัดแน่ๆ#3
Season Change (ปลัดมุข)

Posted 22 July 2022 - 06:05 AM

Season Change (ปลัดมุข)

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 7,893 posts
สัมภาษณ์ได้ตรงๆดีเพราะฟอร์มของทีมไม่ได้ดีแบบสกอร์เลย ปัญหาใหญ่ตอนนี้คงอยู่ที่ขาออกจริงๆ

#4
sbanterng

Posted 22 July 2022 - 02:54 PM

sbanterng

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 2,315 posts

ชุดสำรอง สมชื่อคับ ไม่สามารถทดแทน 11 ตัวจิงได้เลย

หวังว่าสามารถโละนักเตะส่วนเกินให้ได้มากที่สุดนะคับ

ยิ่งใกล้เปิดฤดูกาล ยิ่งกดดัน...


0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users