Jump to content

Photo

บ่นความ ว่าด้วยแมนซิตี้และอาร์เซน่อล ความแตกต่างที่ต้องยอมรับ(ให้ได้)


  • Please log in to reply

#1
convoy

Posted 22 February 2021 - 02:06 PM

convoy

    Advanced Member

  • Members
  • PipPipPip
  • 1,899 posts
มะคืนเป็นการดูทีมเลิฟเตะด้วยฟามปลอดโปร่งโล่งอุรา เพราะมั่นใจว่ายังไงก็แพ้แน่นวนมากน้อยอีกเรื่อง เมื่อยอมรับฟามจริงได้ฟามกดดันจึงไม่มี
สบายๆตั้งแต่เริ่มคิ้กอ้อฟจนเสียงนกหวีดสิ้นสุดเกม แล้วหากถามว่า เสียดายมั้ยกับการแพ้แค่ลูกเดียวในขณะที่โอกาสก็พอมี ก็ตอบตรงๆว่า ไม่เลย
เพราะดูตามหน้าเสื่อแล้วแมนซิเล่นแค่2สลึงประคองสกอร์ที่นำเท่านั้น มีโอกาสเข้าทำก็ทำแต่ไม่เน้นหนักนอกนั้นก็เคาะบอลผลาญเวลาไปเรื่อยๆ
 
หากจะให้เดาก็คงเป็นเพราะเป๊บต้องการถนอมนักเตะให้ทรุดโทรมอ่อนเปลี้ยบาดเจ็บน้อยที่สุดเนื่องจากปีนี้มีลุ้นถึง4ถ้วย ด้วยขุมกำลังขนาดใหญ่
ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนทดแทนกันได้ทุกตำแหน่ง ระบบการรุกอันหลากหลายแหลมคม การป้องกันที่เหนียวแน่นรัดกุม 4 ถ้วยที่ว่าจึงไม่่ใช่ความฝัน
อย่างเด็ดขาด พรีเมียร์ค่อนข้างแน่นอน คาราบาวเข้าชิง FAเข้ารอบรอง จะมีขมคอก็ถ้วยใหญ่เสือสิงห์ขวางคลองอยู่เพียบต้องว่ากันเกมต่อเกมไป
 
หันหัวมาส่องทีมเรามั่ง แน่นอนจะต้องให้เวลาอาร์เตตวย เอ๊ยอาร์เตต้าทำทีมอีกระยะหนึ่ง(ยังไงก็ไม่ไล่อยู่แร้วเพราะบอร์ดไม่อยากเสียเงินชดเชย)
แต่ไอ้ความคิดที่ว่า เราจะมีโอกาสท้าชิงแช้มป์หากได้ตัวนักเตะที่ต้องการครบ ก็ขอเห็นต่างว่ายากส์ ปัจจุบันระยะห่างจากแมนซิกับเราน่าจะหลาย
ปีแสงอยู่ อย่าว่าแต่ไล่ทันเลย เอาแค่เขยิบเข้าใกล้ยังยากเย็นแสนเข็ญ เพราะปัจจัยที่จะทำให้ช่องว่างแคบลงมันไม่มี นี่คือความจริงที่ต้องยอมรับ
 
อันที่จริงองค์ประกอบที่จะทำให้ได้แช้มป์ไม่ลึกลับซับซ้อนแต่ประการใด เจ้าของทีมกะตังเยอะทุ่มเต็มที่ หัวโค้ชมือทองสมองเพ็ชร นักเตะเกรดเอ
ชั้นดีพรีเมี่ยม มีครบ3ข้อก็มีโอกาสได้แช้มป์สูง เรามีข้อไหนมั่งคำตอบคือ ไม่มีแม่งซักข้อเดียว แล้วเราไม่มีทางได้แช้มป์เลยรึ ก็ไม่ได้ปิดประตูตาย
ทุกบาน แช้มป์ถ้วยเล็กหยั่ง FA คาราบาว นั่นไง แต่หากเป็นแช้มป์พรีเมียร์หรือ UCL เซ่ดตามตรงไม่เฉพาะแค่ชาตินี้ ชาติหน้าชาติไหนก็อย่าไปฝัน
 
แล้วก็อย่าดันห่ายกเค้สจิ้งจอกสยามมาอ้างให้ปวดโปก มันเหมือนซื้อหวยหวังถูกรางวัลที่1นั่นแหละ ทางที่เป็นไปได้ที่สุดคือ เป๊บย้ายไปคุมลีกอื่น 
หรือเจ้าของแมนซิตี้หยุดทุ่ม และคล็อปไฟธาตุแตกเหมือนตอนคุมดอร์ทมุนด์ปีสุดท้าย เมื่่อนั้นโอกาสของทุกทีมจะเปิดกว้าง ซึ่งรวมถึงทีมเราด้วย
แต่นั่นมันคงอีกนาน ระหว่างนี้ก็ชมเชียร์แก้รำคาญไปพลางก่อน ด่ามั่งอวยมั่งตามอารมณ์ อัธยาศัย และสันดาน ไม่มีผิดไม่มีถอกตาใครตามันว่างั้น
 
จบฤดูกาลเราน่าจะอยู่แถวๆอันดับที่8ถึง12 คงไม่ต่ำหรือสูงไปกว่านี้ กลายเป็นทีมกลางตารางเต็มตัว ทางลัดที่จะไปUCLยังพอมีจากการได้แช้มป์
UEL ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยาก หากหัวโค้ชวางแผนให้ดี นักเตะท้อปฟอร์ม และ เทพีแห่งโชคยืนอยู่เคียงข้าง รับรองได้ขมิบตูดลุ้นกันสยิวง่ามเสยียวพวง
เกิดผีจับยัดผ่านเข้าไปได้ปีหน้าจะมีเม็ดเงินก้อนเบ้อเริ่มในกระเป๋า ถ้าไม่เข้าโครงการคนละครึ่งกับไอ้เก้ ก็คงจะได้นักเตะดีดีเข้ามามั่งร้อก 666666
  UFABET     โปรโมชั่น sbobet     ทางเข้า sbo     พันธมิตร m168  1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users