Jump to content

Photo

แด่อาร์เตวย ด้วยดอกไม้และสากกระเบือ


 • Please log in to reply

#1
convoy

Posted 25 December 2020 - 11:25 AM

convoy

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 1,931 posts
พ้มขอ นอนยัน นั่งยัน ยืนยัน เดินยัน วิ่งยัน ว่า อาร์เตตวยต้องรับผิดความตกต่ำของของทีมไปดุ้นเดียว ถึงจะไม่ทั้ง100ก็99.99แหละ ด้วยเหตุผลดังนี้
 
ฟอร์มทีมเราปลายฤดูกาลที่แล้วไฉไลเป็นม้า กระซวกผี หอย เรือ เป็ด ดับดิ้นล่อแช้มป์FA นัดเปิดฟลอร์ยังกระดวนเป็ดดากแหกได้Commuอีกแช้มป์
ต้นฤดูกาลก็ยังมีแพ้มีชนะเกาะกลุ่มท้อป6อยู่และสร้างประวัติศาสตร์ไปเชือดผีเด้ดห่าคาหลุมหรูหราหมาเห่าซะไม่มี เล่นเอาแฟนขับฮือฮาฟินกันฝุดๆ
ที่ไหนได้ ต่อจากนั้นแม่งยังกะหนังคนละม้วนจากหน้าตีนเป็นหลังตีน ไอ้แม่แยะแพ้เอาแพ้เอา นอกบ้านในบ้านทีมเล็กทีมใหญ่ไม่สนกูพร้อมแพ้ตลอด
 
มันเป็นเรื่องวิปริตวิตถารพิลึกกึกกือเหลือเชื่อ นักเตะแม่งก็ชุดเดิมอยู่กันครบ แถมได้ตัวเด็ดปาร์เตย์ที่กระสันจะได้นักหนาเข้ามาเสริมหล่ออีกแน่นปึ้ก
ซาลิบาที่ฟอร์มจัดจ้านจากลีลล์อีกตัว เด็กแม่งจะมีโอกาสเล่นรอบชิงที่ฝรั่งเศสก็คัดค้านไม่ให้เล่น ทำเหมือนจะถนอมเอามาใช้งาน เอาเข้าจริงไม่เคย
ได้โอกาสแม้แต่ตัวสำรองละมั้ง ส่วนไอ้เตย์อยู่เสปนไม่เจ็บไม่ป่วยแข็งโป๊ก มาอยู่นี่ไม่นานก็เรียบร้อยเข้าสังกัดฮ้อสปิต้อลแบนด์ตามประเพณีอันดีงาม
 
แต่ช้าก่อนทั่นผู้เจริญ จะอ้างการขาดไอ้เตย์เป็นสาเหตุมิได้ เพราะอย่างที่ว่าไว้ ตัวเก่าปีที่แล้วยังอยู่กันครบ ส่วนถ้าจะแจงว่าก็มาร์ติเนลลี่เจ็บยาวมันก็
อีกนั่นแหละ หากฟามจำไม่จุนจู๋แบบปลาทองก็ต้องจำได้ว่า ปลายฤดูกาลก่อนเจ็บไอ้หนูนี่เป็นแค่ตัวสำรองเท่านั้น กว่าจะได้ลงก็ปลายเกมนู่น บางครั้ง
ก็นั่งเกาโปกอยู่บนม้านั่งสำรองจนหมดเวลา เพราะไม่ใช่ตัวเลือกตัวแรกของอาร์เตตวย เนื่องจากนักเตะชุดขณะนั้นเหมือนจะลงตัวฟอร์มดีผิดหูผิดตา
 
ถ้างั้น อะไรเป็นสาเหตุทำให้ทีมห่วยแตกหมาไม่แดกยังงี้ นักเตะพร้อมใจกันฟอร์มตกแทบทุกตัวเลยเรอะ อะไรมันจะสามัคคีเหี้ยห่าขนาดนั้น ซึ่งมันก็
เป็นหน้าที่ผจก. เมื่อเสนอหน้าเข้ามาแล้วก็ต้องทำงาน และงานที่รู้อยู่แก่ใจคือทำทีมให้ดีขึ้น มีปัญหาก็ต้องวิเคราะห์หาสาเหตุให้ได้ว่าเป็นเพราะอะไร
จะแก้ไขอย่างไร การซื้อตัวใหม่เป็นอีกวิธีหนึ่งแต่มันเป็นปลายเหตุ ที่สำคัญยิ่งกว่าคือ ทำให้ไอ้ตัวผู้เล่นที่มีอยู่กลับมาเป็นผู้เป็นคนเหมือนปลายปีที่แล้ว
 
การจัดตัวก็เหมือนกันอย่าดันตูดสุดด้ามนักมันจะพังทั้งลูกพี่ลูกน้อง ลองเด็กใหม่ดูมั่งมันคงไม่แย่ไปกว่าเก่าเท่าไหร่ แต่ที่สำคัญและอาจจะเป็นต้นตอ
ของความนรกจกเปรดทั้งหลายทั้งปวงตอนนี้ก็น่าจะเป็น แผนการเล่น จากรับแน่นคอยสวนเป็นทีเด็ด กลายเป็นอาร์เตตวยร้อยพ่อพันแม่ เอ๊ยร้อยแผน
นักเตะสับสนมึนงงสุดท้ายซังกะตายเล่นไปเรื่อยเปื่อย คิดไรไม่ออกก็ส่งกลับหลังเซฟตัวเองไว้ก่อน ยิ่งแพ้ก็ยิ่งฝ่อ ยิ่งฝ่อก็ยิ่งแพ้ กรรมของสัตว์แท้ๆโว้ย
 
การเป็นแฟนขับ เป็นกองเชียร์กองแช่ง เป็นโค้ชคีย์บอร์ด โคตรจะง่ายไม่ถูกใจก็ด่าแม่งไว้ก่อน พ้มเองนี่ขาประจำ หยั่งอาร์เตตวยเนี่ยแดกตั้งแต่เข้ามา
เพราะตอนนั้นลุ้นอยากได้อันเช่ แต่บอร์ดดันห่าเลือกผู้ช่วยโค้ชฝึกงานที่ไม่มีประสบการณ์เหี้ยไรเลยซะงั้น ด้วยเหตุผลสำคัญคือค่าจ้างถูกและเชื่อฟังดี
ประเดิมครึ่งปีแรกท่าจะสวยฟาดซะ2แช้มป์ ทำไปทำมาดีแตกจิตตกโงหัวไม่ขึ้น ตอนนี้คงต้องหวังพึ่งปาฏิหาริย์ไม่งั้นจะมีลุ้นตกชั้นให้เสียวหว่างขาเล่น
 
พรุ่งนี้เจอหอย ได้เปรียบเล่นในบ้าน แม้ไม่มีเสียงเชียร์แต่ความคุ้นเคยย่อมจะมีมากกว่า หอยเพิ่งชนะหลังจากแพ้มา2นัดรวด ฟอร์มสุกๆดิบๆไม่คงเส้น
คงวา ถ้าเราใจสู้คงเยิ่นกันสนุก อย่าเซี้ยซวยโดนก่อนละกัน มันพาลจะถอดใจไปไม่ลามาไม่ไหว้เอาดื้อๆ และถ้าแพ้แล้วเบิร์นลี่กับไบรท์ตันชนะขึ้นมา
อันดับก็จะร่วงลงไปอยู่ที่17 จ่อคอหอย ประตูนรกเปิดกว้างกวักมือเชิญชวนให้ลงไปเล่นแชมเปี้ยนชิพ ถึงตรงนี้ถ้ายังไม่ไล่กูก็ยอมใจไอ้บอร์ดแล้วละวะ
 
เวลานับถอยหลังเหลือน้อยเต็มที เงาหัวใกล้ขาดแล้วจะทำอะไรก็รีบๆซะ จะเป็นผจก.ต่อรึกลับไปเป็นผุู้ช่วยเลือกเอาเอง ขอให้โชคดีอาร์เตตวย ฟักมึง!


#2
nampool

Posted 25 December 2020 - 05:42 PM

nampool

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 2,278 posts
5555 ยังโหด มัน ฮา ครบเครื่องเหมือนเดิมครับ
 
อันดับในตารางของเรามันมาถึงจุดที่ต้องยอมจำนนแล้ว ชกต่อไปมีแต่จะเสียมวย แต่พอดีว่าเป็นฟุตบอล เขาบังคับว่าต้องเล่นให้ครบยก จะว่าไปแล้วพี่ต้าแกยังพาทีมคว้าแชมป์ลีคได้เลยนะ โอกาสตามตัวเลขยังมี และมีไปอีกอย่างน้อยก็จนกว่าจะไม่มี ถึงเวลานั้นก็ยังไม่แน่ว่าจะเกี่ยวกับตกชั้นไหม และโอกาสรอดมันก็จะยังมีไปจนกระทั่งไม่มีอีกแหละ เรื่องของอนาคตไม่มีใครรู้จริงหรอก โอกาสมันเปิดกว้างข้ามลีคไปขนาดนี้ จะเอาแค่อดีตกับปัจจุบันมาตัดสินผมว่าคงไม่พอ เราคงต้องมองไปที่อนาคตถึงจะถูก
 
ลองคิดดูนะ แฟนบอลก็ไม่เคยได้สัมผัสความยิ่งใหญ่ของการเลื่อนชั้นมานานแค่ไหนแล้ว ขณะที่ทีมก็ต้องการประสบความสำเร็จ อย่างน้อยก็ในอารมณ์ที่ใกล้เคียงกัน ถ้าหาจากลีคสูงสุดไม่ได้ มันก็ต้องเป็นลีครองลงมา บนสมมุติฐานที่แฟนบอลจำเป็นต้องได้เฮกับอะไรซักอย่าง
 
ลองคิดดูว่า มีโค้ชกี่คนที่พาทีมทัวร์หัวถึงท้ายตารางได้ ใช่ว่าจะทำกันง่ายๆ นี่มันโคตรจับทางยากของแท้ ดูไม่ออกจริงๆใช่ไหมหละ ก็ไม่น่าแปลก มันเป็นส่วนหนึ่งของแผน แต่ชัยชนะเหนือเชลซีถูกเตรียมไว้เรียบร้อย เอาเป็นว่าผมบอกได้แค่นี้
 
ในแนวทางคนเดียวรุมหลายคนของพี่ต้า ผมเดานะ มันค้านสายตา ฝืนความรู้สึก จากประสบการณ์ส่วนตัวของผม นี่มันธรรมชาติเกิน เนียนเกิน เกินกว่าจะเชื่อว่าเป็นเรื่องจริงได้ 
พี่ต้าคนเดียวรุมทั้งนักเตะกากๆโขยงนึงในทีม คิดดู ตอนเน้นรับแกก็ใช้โอกาสแค่ 2-3 ครั้ง ต้องยั้งไว้บ้าง พอมาเน้นบุกจะให้ยิงกระจุยได้ไง แต่จากจำนวนโอกาสก็คงพอบอกได้ เริ่มชนะต้องรีบเจ็บ เกือบชนะแกต้องรีบแดงเลย เอาแค่รู้เขารู้เราก็พอ แผนที่ดีมันต้องมีหักมุมบ้าง
 
พี่ต้าคนเดียวรุมแฟนบอลแถวบ้านเราให้ตาสว่าง นอนไม่หลับ ต้องอาบน้ำออกไปทำงานตั้งแต่ตี 3 จะแผนไหนก็เอาอยู่
 
โครงสร้างทางวัฒนธรรม(หรืออะไรซักอย่าง ไม่แน่ใจ ผมลอกมา)ของสโมสรจำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงแก้ไข ผลการแข่งขันเป็นเพียงแค่ลมหายใจที่ประทังชีวิตไปวันๆ มันต้องแผนระยะยาว อย่าถามเรื่องเวลานะ ผมบอกได้แค่นี้จริงๆ รอดูได้เลย
 
แซวกันเล่นแก้เบื่อ ปีใหม่นี้ขอให้ทุกท่านร่ำรวยความสุข สุขภาพแข็งแรงนะครับ


#3
หมีน้ำแข็ง

Posted 26 December 2020 - 01:03 PM

หมีน้ำแข็ง

  Newbie

 • Members
 • Pip
 • 3 posts
เบื่อพี่ต้ามากโคชที่ดีย่อมทำไห้นักเตะที่มีดีขึ้นได้ ด้วยระบบที่วาง ยกตัวอย่างสมมุติถ้าได้เจอร์เกนคลอป คุมอาเซนอลชุดนี้ ผมว่าอันดับน่าจะทอป6ได้สบายๆ ชะนั้นโคชมีส่วนมากครับ พี่ต้าสมควรโดนปลดยัง หรือจะรอลุ้นตกชั้นจริงๆ

#4
ต๊ะ

Posted 26 December 2020 - 01:28 PM

ต๊ะ

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 3,339 posts
เห็นด้วย ตอนนี้คือฟอร์มตกทุกคน รอแต่จะซื้อนักเตะใหม่คงต้องมีตังสักพันล้าน ไม่โทษโค้ชคงต้องด่าผู้บริหารแล้วละครับ

#5
sbanterng

Posted 30 December 2020 - 09:16 AM

sbanterng

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 2,124 posts

เราคือทีมกลางตารางลืมไปแล้วหรือ โค้ชคนไหนก็เหมือนกัน อยู่ที่คุณภาพนักเตะนะ ตอนนี้ทีมเราขาดกลางรุกอย่างแรง


0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users