Jump to content

Photo

ข่าวลุยซ์ตะบันหน้าเฆบายอส!! บทสัมภาษณ์ "อาร์เตต้า" ก่อนเยือนยูงทอง

- - - - -

 • Please log in to reply

#1
Admin

Posted 20 November 2020 - 09:11 PM

Admin

  Administrator

 • Administrators
 • 8,153 posts
 • LocationBangkok

skysports-dani-ceballos-david-luiz_51779

 

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ให้สัมภาษณ์กับสื่อก่อนเกมส์ที่จะบุกเยือนลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่ในวันอาทิตย์นี้

 

ปัญหาหลังจากเบรกสัปดาห์ทีมชาติ:

ใช่ มันไม่ใช่เรื่องปกติ และน่ากังวลมากๆ เพราะคุณมีนักเตะที่ต้องเดินทางไปรอบโลกกับสถานการณ์โควิดที่คาดเดาไม่ได้  มันไม่ใช่ข่าวดีเลยสำหรับทีม แต่ผมคิดว่าหลายสโมสรก็อยู่ในสถานการณ์เดียวกัน มันไม่ใช่การเตรียมตัวที่ดีสำหรับเกมส์ฟุตบอล 

 

สิ่งสำคัญในการตอบสนองหลังแพ้วิลล่ามาแบบหมดสภาพ:

มันเป็นสัปดาห์ที่เจ็บปวด เพราะปกติเมื่อคุณแพ้ในบ้าน คุต้องการเกมส์ทันทีเพื่อแก้ตัว แต่เราก็ใช้เวลาในการวิเคราะห์กับสิ่งที่เกิดขึ้น เราทั้งหมดช็อกหลังจบเกมส์ โดยเฉพาะในช่วง 25-30 นาทีสุดท้าย ก่อนหน้านั้นรูปเกมส์มันแตกต่างออกไป แต่เรายังมีหลายอย่างที่ต้องปรับปรุง ความสม่ำเสมอคือบางอย่างที่เราต้องทำให้ดีขึ้น เราทำผลงานได้ดีในเกมส์ที่โอลด์แทร็ฟฟอร์ด แต่เราก็มาแพ้มันทำให้ทุกคนช็อก  แต่เราต้องเรียนรู้และเดินทางกันต่อไป

 

เมื่อไรที่โธมัส ปาร์เตย์ จะกลับมา:

เขาเริ่มมีปัญหาบาดเจ็บตั้งแต่ต้นๆ เกมส์กับแอสตัน วิลล่า เขาพยายามที่จะฝืนเล่นต่อ และเขาต้องการที่จะลงไปเล่นในครึ่งหลัง แต่เรารู้ว่ามันเป็นอาการบาดเจ็บที่สำคัญ เขาทำได้ดีมาก เขาทำงานหนักมาก และเขาต้องการที่จะพร้อมลงเล่นในนัดนี้ หวังว่าเขาจะกลับมาได้ในเร็วๆ นี้ แต่เราอยู่ในจุดที่ต้องระมัดระวัง และต้องปกป้องนักเตะ

 

รายงานข่าวปัญหาระหว่างเฆบายอสและดาวิด ลุยซ์:

ไม่มีอะไร การฝึกซ้อมจริงจังกันมาก และปัญหาเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็เคลียร์กันในทันทีภายในทีม ไม่มีอะไรจะพูดมากกว่านี้

 

ความขัดแย้งระหว่างทั้งสองคน:

ไม่มีปัญหาอะไร

 

วิลล็อค มีโอกาสได้ลงตัวจริงในลีกหรือเปล่า?

ผมประทับใจในตัวเขานะ กับวิธีในการรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่ได้ลงเล่นมากนักในพรีเมียร์ลีก ผมไม่เคยเห็นเขาซ้อม แบบในช่วง 5-6 สัปดาห์ที่ผ่านมาเลย ผมคิดว่าเขาแสดงให้เห็นผลสะท้อนในเกมส์ยูโรป้าลีก เมื่อเขาได้ลงเล่น หรือในคาราบาว คัพ เขามีโอกาสเหมือนกับทุกคนที่จะได้เล่นในวันอาทิตย์

 

โอกาสที่เอ็ดดี้ จะได้ลงตัวจริง:

เขาคืออีกคนที่กำลังต่อสู้ และเคาะประตูอยู่ทุกวัน ผมชอบหัวใจของเขา เขากลับมาที่สนามซ้อมและบอกว่าเขาควรจะต้องยิงได้ 4 ประตู (ในเกมส์ทีมชาติ) ดังนั้นเป็นประเภทของความมุ่งมั่นและความกระหาย ซึ่งผมต้องการจากนักเตะ ดังนั้นพูดอีกครั้งว่าทั้งคู่ และคนอื่นๆ ต่างมีโอกาสทั้งนั้น

 

 

รู้สึกอย่างกับความเป็นไปได้ที่แฟนบอลจะกลับเข้าสนามได้ก่อนคริสมาสต์:

ผมหวังเป็นอย่างยิ่ง เพราะผมเห็นแผน เห็นกระบวนการทุกอย่าง และการทำงานของสโมสรในความพยายามสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ถ้าพวกเขาตัดสินใจที่จะเดินหน้าต่อ มันเป็นอะไรที่น่าประทับใจมาก ดังนั้นเมื่อพวกเขาไฟเขียว เราก็พร้อมที่จะต้อนรับแฟนกลับมา

 

การเดินทางไปดูไบของวิลเลี่ยน:

สถานการณ์ได้รับการแก้ไข อธิบาย นั่นคือท้งหมดที่ผมสามารถบอกได้

 

วิลเลี่ยนทำให้เขาผิดหวังหรือไม่?

เราได้มีการพูดคุยกัน และผมได้รับคำอธิบายอย่างที่ผมคาดเอาไว้ มีปัจจัยส่วนตัวหลายอย่างในเวลานี้ นักเตะหลายคนมีปัญหาที่แตกต่างกัน เช่นเดียวกับคนอื่นๆ และบางครั้งพวกเขาก็ตัดสินใจตามความต้องการในเวลานั้น ไม่ว่าพวกเขาจะถูกหรือผิดก็เป็นสิ่งที่เราต้องคุยกัน แต่เราก็จัดการในวิธีที่ถูกต้อง

 

บูคาโญ ชาคา:

ผมได้เจอเขาวันนี้ เมื่อเขากลับมา ว่าเขาดูเป็นอย่างไร และเขารู้สึกอย่างจริง จริงๆ เขาอายุ 19 ปี และเขาลงเล่นเยอะมากในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา และเราต้องการปกป้องเขา ผมเข้าใจมุมมองจากแกเร็ธเช่นกัน เขามีปัญหาบาดเจ็บของ ชิลเวลล์ และไม่ได้วางแผนแต่แรกว่าจะให้ชาคาลงเล่นเยอะขนาดนั้น แต่สถานการณ์ทำให้ต้องทำให้แบบนั้น จากมุมมองของผม มันไม่ใช่เรื่องดี แต่ถ้าผมเป็นแกเร็จ ผมก็คงจะทำแบบเดียวกัน ดังนั้นดูว่าสภาพร่างกายของเขาสมบูรณ์แค่ไหน และฟื้นตัวทันเกมส์วันอาทิตย์หรือไม่

 

ปาโบล มารี:

เขาดูดีมากในการซ้อม เขาเจอความยากลำบากในการผ่าตัด เขามีการฝั่งน็อค และบางครั้งเมื่อมีสิ่งแปลกปลอมในร่างกาย มันทำให้คุณไม่สามารถตอบสนองได้อย่างที่คิด และทำให้เกิดอาการติดเชื้อได้ ดังนั้นมันทำให้เขากลับมาช้ากว่าที่คาด แต่เขาก็ทำงานหนักและทำได้ดีในการซ้อม

 

ปาโบล มารี ยังมีบทบาทในทีมชุดใหญ่:

ใช่ เขาเจอปัญหาบาดเจ็บหนัก ไม่เพียงแค่ปาโบล แต่เซดริกด้วยเช่นกัน นับตั้งแต่ที่เขามาร่วมทีม เขาเจอเหตุการณ์ 2-3 อย่าง กาบี้ มาร์ติเนลลี่ ก็บาดเจ็บไปนาน คาลัมม์ แชมเบอร์ ก็บาดเจ็บสามสัปดาห์ก่อนที่ผมจะเข้ามาคุมทีม หวังว่าเราจะได้พวกเขากลับมา เราสามารถใช้งานพวกเขาได้ และพวกเขารู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับสิ่งที่เรากำลังทำ

  UFABET     โปรโมชั่น sbobet     ทางเข้า sbo     พันธมิตร m168     Turbo168  
#2
Admin

Posted 20 November 2020 - 09:31 PM

Admin

  Administrator

 • Administrators
 • 8,153 posts
 • LocationBangkok

รอดู 11 ตัวจริงของอาร์เตต้า นัดลีดส์ ว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงหรือเปล่า หลังแพ้วิลล่ามาแบบหมดสภาพ #3
WatGunner

Posted 21 November 2020 - 10:04 AM

WatGunner

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 273 posts

เกมแพ้วิลล่าก็ต้องบอกว่ากลายเป็นเรื่องปกติของเราแล้วหรือเปล่า ที่เจอทีมเล็กใช้แผนรถบัสที่มาพร้อมกับการโต้กลับที่มีประสิทธิภาพ เมื่อหลังดันสูง มีพื้นที่ว่างในแดนเรามากมาย ก็ทำให้การโต้กลับทำได้ไม่ยาก นั่นคือสิ่งที่หลายทีมทำอย่างนี้กับเรา และทำได้ดีด้วย หงส์ยังโดนส่องวะเละเทะ 2-7 เราก็ไม่แปลกที่จะเป็นอย่างนั้น ต้องยอมรับวิลล่าว่าเขามีการเข้าทำที่หลากหลายดีด้วย ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องฟลุ๊คของเขาแน่นอน#4
Season Change (ปลัดมุข)

Posted 21 November 2020 - 09:12 PM

Season Change (ปลัดมุข)

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 7,208 posts
ยังคิดว่าห้วงแรกควรใส่ชื่อซาลิบามากกว่ามารี
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users