Jump to contentPhoto

ไร้พ่ายไม่สำคัญ องุ่นเปรี้ยวที่ลิ่วล้อเป็ดแดงอยากแดกแต่ไม่ได้แดก


 • Please log in to reply

#1
convoy

Posted 04 March 2020 - 01:10 PM

convoy

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 1,872 posts
ฉับพลันที่ถูกทะลวงดาก3ดอกดับอนาถคารังแตน ประดาแฟนขับกองเชลียร์เป็ดแดงก็พรูพรั่งดาหน้าออกมาให้ความคิดเห็นกันหลากหลายฟีลลิ่ง
บ้างก็สำแดงความเสียดาย บ้างก็เกรี้ยวกราดนักเตะของตัวเอง บ้างก็ให้กำลังใจในทำนองที่ว่า มันเป็นเพียงแค่เกมหนึ่งที่เทพีแห่งโชคไม่เข้าข้าง
และบ้างเหยียดหยันการทำสถิติได้แช้มป์แบบไร้พ่ายว่าไม่เห็นสำคัญตรงไหน ไม่ได้ก็ไม่เห็นเป็นไรมันก็ไอ้แค่สถิติทำมะดาอย่างหนึ่งเท่านั้น ฯลฯ
 
ขอยกฟามเห็นของแอนดี้เมอร์ฟี่ อดีตนักเตะเกรดBเป็ดแดงมาให้ด่าเอ๊ยให้ดูเป็นแซมเปิ้ล "แม้ว่าทีมจะเพิ่งอดเป็นแชมป์ลีกแบบไร้พ่ายแต่มันก็ยัง
มีเรื่องที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นเยอะ นั่นคือการได้แชมป์ลีกมาครองและการโกยแต้มให้ได้มากกว่าทีมแมนซิตี้ชุดซีซั่น 2017-18 ซึ่งการเก็บแต้มโดยรวม
ให้สูงกว่าแมนซิตี้ชุดนั้น มันหมายความว่าคุณต้องชนะถึงหลายนัดต่างกับการลุ้นเป็นแชมป์แบบไร้พ่ายที่แค่เล่นแบบเอาเฉพาะผลเสมอก็พอแล้ว"
 
ฟามหมายตามที่เมอร์ฟี่ถ่มถุยไว้ก็คือ การเป็นแช้มป์ไร้พ่ายยิ่งใหญ่น้อยกว่าการได้แช้มป์ลีกและการทำคะแนนมากกว่าที่แมนซิตี้เคยทำไว้นั่นเอง
อ่านแล้วปวดกาโปกขึ้นมาทันที ฟั้คมึง แหม่ ถ้างั้นหากปีนี้ทีมมึงได้แช้มป์โดยคะแนนรวมน้อยกว่าแมนซิแสดงว่าทีมมึงเป็นแช้มป์กากป่าววะ ฮ่วย
แต่หยั่งว่าน่าสมเพชอยู่เหมียนกัน 30ปีกับการไม่ได้แช้มป์พรีเมียร์คงเก็บกดแทบรากเลือด บางปีก็เข้าไกล้แต่ว่าวแดกซะงั้น เวนกำของสัตว์จริงๆ
 
ลีกสูงสุดฟุตบอลอังกฤษเริ่มฟาดแข้งอย่างเป็นทางการปีค.ศ.1888(พ.ศ.2431)ใช้ชื่อว่าฟุตบอลลีกดิวิชั่นหนึ่ง และเปลี่ยนเป็นฟุตบอลพรีเมียร์ลีก
เมื่อปีค.ศ.1992(พ.ศ.2535) นับต่อเนื่องถึง132ปีแล้ว มีทีมที่ได้แช้มป์โดยไม่แพ้เพียง2สโมสรคือ เปรสตั้นปี1888/89 และ อาร์เซน่อลปี2003/04
ถ้ามันงายแค่เล่นเสมอในประวัติศาสตร์ลีกอังกฤษกว่า100ปีจะมีแค่2ทีมเท่านั้นหรือ องุ่นแม่งโคตรเปรี้ยวสำหรับผู้ที่อยากแดกแต่ไม่ได้แดกว่างั้น
 
และมิใช่แต่สถิติไร้พ่ายเป็นทีมที่2ของบอลอังกฤษและทีมแรกของพรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อลยังทำสถิติไม่แพ้ติดต่อกันยาวนาน49นัด (นับเฉพาะใน
พรีเมียร์ลีก)และยังเป็นทีมที่คว้าแช้มป์FAcupมากที่สุด13ครั้งอีกด้วย จริงอยู่ที่สถิติมีไว้เพื่อถูกทำลาย กระนั้นสถิติทั้ง3ของอาร์เซน่อลไม่ง่ายนัก
ที่จะมีทีมใดทำได้ดีกว่า พอเป็นไปได้ก็แช้มป์FAcupที่ผีแดงไล่จี้ติดตูด12ครั้งนั่นแหละ แต่เมื่อดูทรงบอลผีช่วงนี้แล้วก็ต้องบอกว่า ยากส์ชิ้บหาย
 
15ปีมาแล้วที่ไอ้ปืนโตร้างลาจากแช้มป์พรีเมียร์ลีก เมื่อมองแบบไม่เข้าข้างตัวเอง หนทางที่จะกลับคืนสู่บัลลังค์แช้มป์มันมีดมนมัวหม่นเหลือเกิน
ในยุคที่ ฟุตบอลอาชีพกลายเป็นธุรกิจเต็มตัว ยุคที่นายหน้าปั่นราคาค่าตัวนักเตะพุ่งพรวดพราดยิ่งกว่าตลาดหุ้น ยุคที่ความจงรักภักดีของนักบอล
ต่อทีมกลายเป็นเส้นขนาน ยุคที่เงินมะใช่พระเจ้าแต่เป็นพ่อพระเจ้า ปืนใหญ่ทียังจมอยู่ในปรัชญาการทำทีมแบบเดิมคงจะมีแค่อดีตให้ฝันเท่านั้น
 
จากทีมระดับกลางตอนบนที่สไตล์การเล่นถูกปรามาสว่าเป็นบอริ่งอาร์เซน่อล สู่ทีมระดับบนเต็มตัวพรั่งพร้อมด้วยการเล่นที่สวยงามทรงอานุภาพ
และการเงินที่แข็งแกร่งมีมูลค่าทีมสูงสุดติดอันดับ1ใน10สโมสรกีฬาอาชีพทั่วโลก ครั้นถึงปัจจุบันวนกลับสู่การเป็นทีมระดับกลางตอนบนอีกครั้ง
ด้วยสถานะการเงินล่าสุดที่ปิดงบติดลบขาดทุนเป็นครั้งแรกในรอบหลายสิบปี กงล้อประวัติศาสตร์ย่อมหมุนทับซ้ำรอยเดิมเสมอมา นี่คือสัจธรรม!
  UFABET     UFABET     โปรโมชั่น sbobet     ทางเข้า sbo     บาคาร่า     พันธมิตร m168  


#2
แกะเทา

Posted 05 March 2020 - 03:23 PM

แกะเทา

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 324 posts
เขียนดีครับ องุ่นมันเปรี้ยวสำหรับผู้ที่ไม่ได้กินเสมอ และเข้าใจการขึ้นลงและปัจจัยต่างๆ แต่กระนั้นสิ่งที่ทีมทำได้ในบรรทัดท้ายๆก็เป็นที่ค้ำยันให้เรามีมาตรฐานที่ยังคงสภาพเป็นทีมใหญ่ไว้ได้ สิ่งที่รอคือโปรเจ็คที่เหมาะสมกับโครงสร้างเพื่อดึงศักยภาพที่เรามีอยู่แล้วให้ออกมาเป็นรูปธรรม(แชมป์)แค่นั้นเอง
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users