Jump to contentPhoto

จั้บฉ่ายปืนโต ฟ้าสท์ฟู้ดจานด่วนพร้อมเสิร์ฟ อร่อยไม่อร่อยก็ต้องแดก ว่างั้น


  • Please log in to reply

#1
convoy

Posted 21 January 2020 - 01:10 PM

convoy

    Advanced Member

  • Members
  • PipPipPip
  • 1,811 posts
จั้บฉ่ายเป็นอาหารประเภทรวมผักสารพัน ว่ากันว่า มันมาจากการที่เมรัยแมนนายหนึ่งหลังจากเริงราตรีดึกดื่นค่อนคืน เมื่อสร่างเมารู้สึกหิวข้าวเต็มฟัด
เซซังเข้าร้านอาหารคนจีนที่กำลังเก็บร้านอยู่ สั่งอะไรก็ไม่มีเพราะวัตถุดิบหมดเหี้ยน จึงขอร้องแกมบังคับให้เจ้าของร้านทำอะไรก็ได้ พอยาไส้แก้ขัด
พ่อครัวชักรำคาญแกมเห็นใจ เลยนำเศษผักเหลือใกล้จะทิ้งมาผสมปนเปโยนใส่หม้อเติมน้ำ เร่งฟืนไฟพักเดียวก็เดือดพล่านปรุงรสใส่ตามมีตามเกิด
 
ยกมาเสิร์ฟฝรั่งลงแขกแดกอุตลุดอาจเพราะหิว รึมันเอร็ดจริง รึทั้งสองอย่างไม่รู้ได้ แต่ฝรั่งยกนิ้วซูฮกถามไถ่ว่า ไอ้นี่มันเรียกว่าอะไรวันหลังจะสั่งอีก
เชฟมึนไม่มีในตำรานึกได้ว่าเป็นเศษผักหลายอย่างจึงตอบส่งๆ จั้บฉ่าย หรือสิบผัก ฝรั่งหูเพี้ยนฟังเป็น ช้อปสุย แล้วก็เรียกติดต่อกันมาจนถึงปัจุจุบัน
กลายเป็นอาหารที่รู้จักทั่วไป ข่าวสารจากสโมสรสู่แฟนขับก็หลากหลายเหมือนผัก มีทั้งเน่าทั้งดีแต่ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยดีมีปัญหาเยอะแยะยั้วเยี้ย
 
เรื่องแรกคงหนีไม่พ้นการนำนักเตะใหม่เข้าเสริมทัพ รอกันตั้งแต่ตลาดเปิดจนม้ามหย่อนกระโปกยานก็ยังไม่มีวี่แวว ข่าวเคาะกะลานี่มีมาเป็น10 แต่ก็
หายแซ้บไม่ได้แดกห่าซักตัว อาจเป็นเพราะไม่ตรงตามสเป้คนั่นคือ ราคาถูก ยืมได้ ผ่อนได้ ใกล้หมดหรือหมดสัญญายิ่งชอบ แก่หนุ่มไม่สนเอาหมด
ไอ้ที่ได้มาจึงเป็นประดาเกรดBไก่อ่อนขนอุยเพิ่งงอกหรือไก่แก่เหนียงยานรอปลดระวาง ฟลุ้คได้B+มาตัว เปเป้ เล่นไปเล่นมาหมายังเมินพึ่งพาไม่ได้
 
เรื่องที่สองการบาดเจ็บ นี่เป็นฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนทีมมาโดยตลอด เปลี่ยนทีมแพทย์ เปลี่ยนฟิตเนส เปลี่ยนโค้ช เปลี่ยนแผนฝึกซ้อม ก็เท่านั้น
ไม่มีอะไรดีขึ้น ได้เวลาเดินเข้าโรงหมอเป็นแถวกว่าครึ่งค่อนทีม เจ็บบ่อย เจ็บนาน เจ็บจนเป็นสันดาน ทำเอาเสียผู้เสียคน หมดอนาคตไปก็หลายคน
โรซิคกี้ ดิอาร์บี้ วิลเชียร์ วัลคอต อ๊อกเลด ฯลฯ ปัจจุบันขาประจำก็ เบเยริน โคลา เทียร์นี่ เซบายอส โฮลดิ้ง แชมเบอร์ส แทบไม่เคยฟูลทีมเลย ว่างั้น
 
เรื่องเจ็บคงต้องขยายความหน่อย ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะสภาพร่างกายที่ไม่อำนวยต่อการฝ่าดงตีน นักเตะปืนแต่ไหนแต่ไรเน้นตัวเล็กลากเลื้อยไว
ว่องคล่องแคล่ว แต่ก็นั่นแหละ พอเจอฝั่งตรงข้ามน้องๆวัวควายใหญ่หนาบึก หวดแบบถอนรากถอนโคถึงลูกถึงคนติดสันขวานที่แข้ง เบียดบี้บดบวก
บอลผ่านได้คนผ่านไม่ได้ บ่อยเข้ามันก็ย่นก็ยุบ ทีหลังมองหาประเภทถึกทุยเร็วล่ำกล้ามบวมพร้อมขวิด หยั่งทราโอเร่ของวู้ลฟ์ดูมั่ง อาจแก้ปัญหาได้
 
เมื่อเซ่ดเรื่องซื้อตัวนักเตะมันจึงโยงไปถึงระบบการจัดการบริหารงาน มะก่อนป๋าแวงเกอร์รวบหัวรวบหางตัวเดียวอันเดียวดีไม่ดียังไงก็ต้องแอ่นอกรับ
แต่ปัจจุบันมีฝ่ายซื้อฝ่ายขายแยกจากผู้ฝึกสอนหรือโค้ช ซึ่งก็ทำได้แค่เสนอชื่อนักเตะที่ต้องการ เท่าที่ผ่านมาบางครั้งก็เสพสมสำเร็จกิจบางครั้งก็ไม่
บางทีก็ยัดเยียดตัวอื่นมาให้เป็นไฟ้ท์บังคับ เข้าตำราคนซื้อไม่ได้ใช้คนใช้ไม่ได้ซื้อ ตอนขายก็เซมๆหยั่งกรณีแรมซี่เป็นต้น ฟังแร้วปวดหัวเหน่าหัวดอ
 
ส่งท้ายอีกเรื่องละกันนั่นคือทัศนคติตัวเจ้าของทีม ข้อนี้โคตรสำคัญ ไม่ว่าจะได้โค้ชเทวดาขนาดไหนถ้าขาดการสนับสนุนอย่างเพียงพอ ท่อน้ำเลี้ยง
ไหลกะปริดกะปรอยยังกับกระเจี๊ยวเป็นหนองใน มีตังแต่ไม่ควักไม่ใช้ เจียดเศษให้ตามผลประกอบการเหมียนโปรยทาน มันก็ชิ้บหายวายป่วงเท่านั้น
อนาคตต่ำเตี้ยเหี้ยห่ามุ่งหน้ากลางตารางเต็มตัวสมใจนึกตระกูลเก้ ปล่อยให้แฟนขับฝันกลางวัน ชักว่าวตอนเที่ยงแดดเปรี้ยงไปเรื่อยเปื่อยแก้รำคาญ 
 
ก็หยั่งที่จั่วหัวไว้ ช่วงนี้มีแต่ข่าวคันง่าม ไม่อยากรู้ก็ต้องรู้ไม่อยากเสพก็ต้องเสพ เมื่อประเคนให้ก็ต้องดวดกันตายไปวันๆ ดีฝ่าไม่มีแดกว่างั้น 666666
  UFABET     UFABET     โปรโมชั่น sbobet     ทางเข้า sbo     บาคาร่า  0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users