Jump to contentPhoto

อูไนเดอะฟั้ค หัวโค้ชจอมวิปลาส สมองนิ่มแต่ดวงโคตรแข็ง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่


 • Please log in to reply

#1
convoy

Posted 09 November 2019 - 08:25 PM

convoy

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 1,859 posts
ตั้งแต่อูไนเดอะฟั้คย่างตีนก้าวแรกเข้าเหยียบแถบถิ่นเอมิเรต เหล่ากันเนอร์ผู้โหยหาความสำเร็จ ก็พร้อมเพรียงประสานเสียงต้อนรับก้องกระหึ่ม
แม้จะมีผู้ตั้งข้อสงสัยอยู่บ้าง ถึงความสามารถในการคุมทีมใหญ่และการทำงานกับสตาร์ดาวดัง แต่มันก็ถูกกลบไปใต้กระแสคลื่นแห่งความหวัง
การวนเวียนอยู่แค่ท้อป4 สไตล์การเล่นแบบครองบอลแต่ไม่ชนะ ดีแต่ป้อล่อไม่เป็น ถ้วยเอฟเอที่ได้จนเบื่อ3ครั้งใน4ปีสิ้นมนต์สเน่ห์โดยสิ้นเชิง
 
ส่วนใหญ่ต้องการความเปลี่ยนแปลง เซ่ดตามตรงคือต้องการแช้มป์ที่มิใช่ถ้วยกระจอกงอกง่อยกากๆ(ในสายตาของแฟนขับผู้สูงส่ง)หยั่งเอฟเอ
ขี้หมูขี้หมามันต้องล่อแช้มป์EPLหรือUCLนั่นแหละ ถึงจะสมศักดิ์ศรีไอ้ปืนใหญ่ เมื่อคนเก่าให้ไม่ได้ก็ต้องไป คนใหม่จะให้ได้หรือไม่ได้ช่างแม่ง
เพราะยังไงก็ไม่มีทางที่จะตกต่ำแบบที่คนเก่าทำไว้แน่นวน ซะเมือไหร่ในที่สุดมันสำแดงว่า แม่งอุบาทว์อัปรีย์จัญไรยิ่งกว่ามะก่อนหลายเท่าตัว
 
ช่วงแรกของการทำทีม อูไนผีเข้าองค์ลงงไม่แพ้ติดต่อกัน22นัด เล่นเอาแฟนขับสปั้สซั่มแถวง่ามขาน้ำแตกวันละหลายกระทอกโดยไม่ต้องชัก
ไผบังอาจติติงเชิงลบว่ามันไม่มีทรงบอลไม่มีสไตล์ พึ่งพาฝีตืนนักเตะเกินไปหรือมีดวงเช้าช่วยผีจับยัดฯลฯ จะถูกพายุน้ำลายถล่มโหมกระหน่ำ 
ชนะแล้วจะเอาไงอีกฟะ พวกมึงนี่เรื่องมากปากหมากะโหลกกะลวกระเฬวราก นี่แหละฟอร์มแช้มป์ปีนี้มีลุ้นทุกถ้วย อวยกันทะลุดากทะลวงแคม
 
บางนัดที่แพ้เพราะมรดกเก่ามะใช่ฟามผิดของหัวโค้ช ทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน้อตมือเป็นไทกอเอ๊ยไขควง ส่องวิดีโอค่ำยันเช้าจนตาแหก 
หาข้อผิดพลาดเพื่อมาปรับปรุงทีมใครที่หนวยจะทุ่มเทขนาดนี้ นี่แหละผู้ที่จะมากอบกู้ทีมจากความล้มเหลว โชคดีเหลือหลายที่อูไนรับคุมที่นี่
เสียงสรรเสริญเยินยอยั้วเยี้ยเรียราดระบาดทุกหนอก ลิ่วล้อสาวกหน้าบานเป็นตูดควายปลื้มฟอร์มของทีมว่างั้น ไปไหนก็คุยต่วยได้ไม่อายหมา
 
ไม่ทันไรถึงปลายปี ผีเริ่มออกองค์ไม่ประทับดวงชักแตก ท้อป4ที่ตามฟอร์มแล้วนอนมา กลายเป็นนอนมาแบบมีพระนำหน้าญาติโยมตามหลัง
แฟนขับมหาประลัยที่เคยอุดหนุนอุ่นหนาฝาคั่งเริ่มย้ายข้าง จากเสียงชมเชยกลายเป็นแช่งชักหักกระดูก ผีไม่เผาเงาไม่เหยียบ เสียบกันมิดดุ้น
เมื่อทองเหลืองที่หุ้มอยู่เริ่มลอกแตกลายงา ฟามจริงปรากฏชัดจึงถึงบางอ้อบรรลุกันเป็นทิวแถว สิ่งที่เคยเห็นเคยเป็นมันแค่ภาพลวงตาเท่านั้น
 
ความฉิบหายมิได้กำเริบเฉพาะฤดูกาลที่แล้วมันยังลามปามตามหลอกหลอนถึงปัจจุบัน เมื่อฟอร์มการเล่นออกอาการสาละวันเด้งหน้าเด้าหลัง
เล่นกับทีมแข็งก็เหี้ยห่า เล่นกับทีมอ่อนก็ห่าเหี้ย หัวโค้ชแม่งใจกระเจี๊ยวมดปอดแฟบ แก้เกมทีไรเป็นชิ้บหายวายป่วงทู้กที ไม่ไหวจะเคลียแร้ว
ทรงไม่มีสไตล์ไม่มี แผนการเล่นหลักไม่มี 11ตัวจริงไม่มี ระหว่างเกมยืนโปกห้อยลูบปาก ไม่ได้คิดส้นตีนไรเพราะไม่มีสมองในกระโหลกว่างั้น
 
ในฐานะขาประจำที่ตามติด เสียดสีบี้บิดขวิดแขวะแซะแซกแดกด่า ตัวจริงเสียงจริงดั้งเดิมเจ้าเก่าไม่มีสาขา เรียกว่ายืนหยัดมั่นคงตั้งแต่เริ่มต้น
จนเป็นที่หมั่นไส้ขวางหูขวางตาประดาหางเครื่องหัวโค้ชจอมคลิป เพราะมั่นใจ ไอ้นี่แม่งของปลอมล้านปูเซ็นต์ เสินเจิ้น3บาท5บาทตลาดล่าง
ขอยืนยันนั่งยันนอนยันฟันธง อูไนจะยังอยู่ต่อไปอย่างน้อยจนจบฤดูกาลแน่นวน อ้าว เฮ้ย ไหงงั้นฟะ หักมุมจนเอวเคล็ดเอวงอ ไอ้ฟายเอ๊ย หุหุ
 
ป.ล.  มั่นว่าอ่านใจบอร์ดขาดกระจวย แม้จะแพ้จิ้งจอกหัวโค้ชอูไนก็ไม่มีถูกไล่ออก แต่หากไม่ใช่ก็โอเช วินวินทั้ง2ง่ามนั่นแหละ ว่ามั้ย 666666
  UFABET     UFABET     โปรโมชั่น sbobet     ทางเข้า sbo     บาคาร่า     พันธมิตร m168  


#2
saksit

Posted 10 November 2019 - 05:48 AM

saksit

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 355 posts

ก็เปรียบได้กับนิทานเรื่อง "กบเลือกนาย"  เมื่อแวนเกอร์เดินจากไปผมคิดไว้แล้วว่าต้องออกมาในรูปนี้ ตัวอย่างมีให้ดูซึ่งไม่ต่างอะไรกับตอนที่ท่านเซอร์วางมือจากแมนยู หรือตอนที่เคนนี่ แดลกลีชวางมือจากลิเวอร์พูล  แวนเกอร์สามารถทำทีมที่มีแต่ตัวดาดๆกับเด็กปั้นยืนระยะอยู่หัวตารางได้ ตัวไม่มีถึงขนาดที่ต้องส่งแมร์เตซัคเกอร์ กับร็อบ โฮลดิ้งลงเล่นในรอบชิงเจอเชลซีและเจ๊แกก็เขี้ยวจนได้แชมป์FAมาครองได้   ซึ่งตรงกับข้ามกับอูไนที่มีงบชิมช้อปใช้อย่างเต็มที่แต่เล่นบอลไร้ทีมเวิร์ค สภาพและทรงบอลของปืนใหญ่ตอนนี้ไม่ต่างอะไรกับทรงบอลของทีมชาติไทยก่อนที่นิชิโนะจะเข้ามาคุมทีม นิสัยและสันดานของผู้จัดการทีมที่เข้ามาใหม่ส่วนใหญ่มักจะโละนักเตะลูกหม้อหรือไม่ก็จับดองยาวเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นว่าฉันจะไม่ประสบความสำเร็จพายใต้เงาและลูกทีมของผู้จัดการคนเก่า ดังนั้นจึงเป็นเหตุให้ อิโวบี โดนขาย / แรมซี่ย์ ปืนไม่ต่อสัญญา / นาโชมอนเรอัล โดนขาย/ เกนดูซี่กระดูกไม่ถึงแต่ถูกดัน /โอซิลถูกดองและปลดจากกัปตัน / มาติยานถูกดอง /  

ตอนมารับตำแหน่งใหม่ๆที่ไม่แพ้22นัดก็เพราะนักเตะเหล่านี้ยังเป็นตัวหลักของทีมอยู่  เมื่อมีการเสริมทีมแบบรูดบัตรผ่อนจ่ายแสดงว่าตอนนี้เรากำลังเป็นหนี้ก้อนโตผูกพันไปอีกหลายปี และเมื่ออันดับไม่ดี แถมอาจจะไม่ได้ไปบอลถ้วยยุโรป สปอนเซอร์ก็เริ่มไม่แฮปปี้ ต่อไปอะไรจะเกิดขึ้นต้องมารอดูกัน  #3
superman

Posted 10 November 2019 - 07:15 AM

superman

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 614 posts
สำหรับผม ตอนนั้นเวนเกอร์สมควรออก ตอนนี้อูไนสมควรออก ก็แค่นั้น
ในเมื่อมันสุดแล้วก็คือสุด ยุคเวนเกอร์ เราอดทนกับที่ช่วงหลังมีงบแต่ไม่เสริมทัพ
เล่นแผนเดียวตลอดจนทีมอื่นรู้ว่าถ้าอยากชนะ ก็แค่รับลึก ไหนจะหวังแค่ top4
(ในตอนนี้เราหวัง top4 เพราะแมนซิตี้ กับลิเวอร์ มันไร้เทียมทานเกินไป)
ยอมรับว่า ในใจคิดว่า ถ้าเวนเกอร์ยังอยู่ คงทำได้ดีกว่าอูไนในตอนนี้

แต่สุดท้ายแล้ว ถ้าย้อนเวลาได้ ก็อยากปลดเวนเกอร์เหมือนเดิม แต่เลือกคนอื่น
ที่ไม่ใช่อูไน จะว่า"กบเลือกนาย"ก็ช่าง แต่สองคนนี้ มันสุดได้เท่านี้ ก็คือเท่านี้

#4
ปืนเก่า55

Posted 10 November 2019 - 09:35 AM

ปืนเก่า55

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 3,871 posts

มองจากสีหน้าอูไนตอนที่ยืนข้างสนามบ่งบอกได้2ข้อ

1. นักเตะห่วยแล้วยังเฝือกไม่เล่นตาม100แผนของอูไน

2. อูไนห่วยและไม่มีกึ๋นแก้เกมส์ทั้งรุก-รับ

พวกเราแฟนปืนในไทยไม่ใช่กบเลือกนาย...แต่เพราะเรามีสิทธิเป็นแค่แฟนปืนที่อยู่ห่างไกลเท่านั้น#5
Karnation09

Posted 10 November 2019 - 10:23 AM

Karnation09

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 423 posts
 • Locationลาดกระบัง

บ้าบอตั้งแต่ เล่นบอลหน้าโกลแล้ว โดนบีบขนาดนั้นยังเล่น โค้ช ล้วน ๆ ดูทีมอ่อน ๆ นักเตะ ยังไม่เก่งเท่าเรา เค้ายังเล่นดีกว่าเราสนุกว่าเรา รุกเป็นระบบ รับแน่น ๆ ส่วนอุไน ไม่ได้สักทาง #6
bamboo

Posted 10 November 2019 - 01:01 PM

bamboo

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 299 posts

ในทุกๆยุคสมัยมันมีเวลาของมัน สาเหตุที่ลุงเวงออก ก็

-ทำทีมแผนการเล่นเดิม(คือรูปแบบการบุกมิติเดียว หวังพึ่งนักเตะฝีเท้าดีไม่กี่คน พอเจ็บแผนการเล่นจึงล่ม)

-ดันลูกรักชนิด ห้ามใครแตะต้อง อาการหน้ามืดตามัวคล้ายคนโดนของ 

-และสุดท้าย ขี้เหนียวไม่ลงทุนกับนักเตะชื่อดังหรือผู้มีความสามารถ แต่เลือกซอยงบเป็นดาวรุ่ง อาทิ Mr.Who? ที่ให้เห็นบ่อย

มาถึงยุค อูไน มาปีแรกอาจยังใช้แผนเก่าสมัยนายเก่า+แผนตัวเองเพื่ิอให้นักเตะค่อยสึมซับแผนการเล่นของตน

ปัจจุบัน นักเตะฟอร์มดีจากปีก่อนโดนNerfกลายเป็นนักเตะดาดๆเลยทั้ง โอบา ลากา ตอร์เรร่าและ โฮลดิ้ง

แผนการเล่นอันหลากหลาย 1 เกมมากกว่า 1 แผนการเล่นแน่นอนและจะเปลี่ยนใหม่ทุกเกมการเล่นขึ้นกับทีมคู่แข่ง ซึ่ง ไม่มีแบบแผนสิ้นดี

กล่าวคือ เจอทีมเล็กเน้นอุดและอุดแบบกลางโบว๋ เจอทีมกลางถึงใหญ่ จัดนัดนักเตะดาวรุ่งลงให้พรึบในขณะที่นักเตะที่ดีกว่าไม่ได้ลง

การพยายามดัน เปเป้ ชนิดไม่เห็นหัว คู่กองหน้า โอบา ลากา ทำให้การเข้าใจกันของนักเตะไม่มี 

พิมพ์ต่อได้อีกยาว

 

สรุป อูไน ยังไม่ใช่การแก้ปัญกหาที่ตรงจุดของ อาเซน่อล#7
sbanterng

Posted 11 November 2019 - 02:48 PM

sbanterng

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 1,962 posts

ทนดูไปหน่อยละกัน ดูแล้วบอร์ดคงไม่ปลด จนกว่า ทีมจะลุ้นตกชั้น ...เพราะเป้าหมายทีมเราไม่ใช่ลุ้นแชมป์ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว


0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users