Jump to contentPhoto

ศึกล้างซวย มวยถูกคู่ หมูกัดกัน อเมรี ลูกอีช่างส่อง เยิ่นกับ ซารี่ ลูกอีช่างจด


 • Please log in to reply

#1
convoy

Posted 14 May 2019 - 04:39 PM

convoy

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 1,555 posts
ศึกล้างซวยของแท้ ไผชนะถือว่าล้างซวยจากการถูกแฟนขับรุมกระซวกออกไปได้กระทอกนึง มาเทียบฟอร์มให้เห็นกันจะๆ หนอกต่อหนอกขนต่อขน

มุมแดง อเมรี่ มวยลาติน สูงยาวเข่าไม่ดีตีมั่วซั่ว คุ้มดีคุ้มร้ายไปไม่ลามาไม่ไหว้ อยู่บ้านเกิดได้ถ้วยคุณป้า3ปีซ้อน ขึ้นชั้นสังกัดค่ายใหญ่น้ำเลี้ยงดีPSG
แดกแบรนด์ผสมถั่งเช่าทุกวัน แต่ผลงานถ้วยหูกางไม่เวิร์คซะงั้นตกรอบ2ปีซ้อน แถมดันห่าทะเลาะกับสตาร์ประจำค่าย สุดท้ายโดนถีบกระเด้งออกมา
ค่ายมวยผู้ดีที่เจ้าของเป็นมะกันคว้ามาฟูมฟักต่อ ขี้เหนียวระยำให้กระเดือกปลากระป๋องเป็นอาหารหลักลดต้นทุน แช้มป์ไม่สนจะล่อเงินสดอย่างเดียว

ผลงานปีแรกขึ้นชก 38ไฟ้ท์ ชนะ21 เสมอ7 แพ้10 ดูสถิติพอไหว ดูรูปมวยโคตรไม่ไหว ปรับเปลี่ยนแผนการชกทุกยกเล่นเอางงงวยงืดแดกไปทั้งบาง
ชกเสร็จแทนที่จะพักผ่อน เสือกแหกตาส่องคลิปข้ามคืนข้ามวันไม่หลับไม่นอนตัวซีดตาโหลโผเผ อ้างว่าหาจุดอ่อนแต่ไม่เคยเจอ เจอแม่งแต่จุดเสียว
แรกๆฟอร์มดีไม่แพ้กว่า20นัด แฟนขับอวยกันทะลุไส้ทะลวงดาก หลังๆสาละวันเตึ้ยลงเช้าชามเย็นสี่ดึกๆมีโจ๊ก โอตะเลยแว้งมาขยี้ขย้ำพอสำราญปาก

ก่อนหมดฤดูกาลเคยผงาดชูคอขึ้นไปคั่วตำแหน่งที่3 แต่สันดานเก่ากำเริบมีความประมาทเป็นที่ตั้งลอยหน้าลอยตาไม่ยกการ์ด ถูกมวยรองบ่อนต่ำชั้น
โป้งเปรี้ยงสลบเหมือด แพ้น้อคนับสิบประคองปีกลงเวทีแบบหมดสภาพ กองเชียร์ส่งเสียงร้องเรียกเฮียเฮียเกรียวกราว โคตรเง่าถูกขุดขึ้นมาสรรเสริญ
สุดท้ายหลุดท้อป4 ของตายเคยอยู่ในมือดิ้นไปดิ้นมาเสือกลงไปอยู่ใต้ตีนอดแดกเฉยเลย ตอนนี้เหลือถ้วยคุณป้าเจ้าเก่าเป็นที่พึ่งสุดท้าย หมู่รึจ่าเด๋วรู้

มุมน้ำเงิน ซารี่ มวยมักกะโรนี กำยำล่ำไม่สันมักคลุกวงในปล้ำฟัด รูปมวยเปะปะเอาแน่เอานอนเอาไหนไม่สน จะเอาฟรีลูกเดียว อ๊ะ ม่ายช่าย เผลอไป
มวยแผนเดียว ต่อยทุกไฟ้ท์ทุกเวทีมีอยู่ทรงเดียว จำเดิมเป็นสิงห์อมควันสืดวันละหลายซอง มาพรีเมียร์ใหม่ๆแทบลงแดงโดนห้ามถุนข้างเวทีต้องทา
แป๊ะฮวยอิ๊วระงับความง่าน แรกๆแฟนขับด่าประปราย หลังๆถือว่าประสบความสำเร็จฝุดๆที่ทำให้แฟนหอยประสานเสียงสามัคคีรุมด่าโดยพร้อมเพรียง

จุดดูด เอ๊ยจุดเด่น คือจด จดแม่งตั้งแต่เสียงนกหวีดปรี๊ดแรกยันปรี๊ดสุดท้าย ข่าวว่าส.น.พ.สนใจนำไปรวมเล่ม คาดว่าอาจได้ Best Seller ทำเป็นเล่น
เรียกว่าเลิกชกเมื่อไหร่ไปหากินเป็นนักเขียนสบายบื๋อ สถิติการชกไม่ธรรมดา ชนะ21 เสมอ9 แพ้8 ได้ที่3 ชนิดแฟนขับ อึ้ง ทึ่ง แต่ไม่เสียวไปตามๆกัน
เพราะคู่แข่งดวงตกดาวมฤตยูเข้าตะครุบเคราะห์หามยามร้ายมีอันเป็นไปกันหมด อยู่เฉยๆส้มหล่นใส่ตีนดื้อๆ เข้าตำราบุญวาสนามันแข่งกันบ่อได้ดอก

เหลือฟามหวังเดียวโด่เด่เหมียนกัน ก็ถ้วยคุณป้านั่นแหละ แต่ความกดดันจะน้อยกว่าเพราะล่อที่3เข้ามุ้งไปนอนกกสบายตัวไปแล้ว ได้ก็ดีไม่ได้ก็ไม่ดี
เอ๊ยไม่ได้ก็ไม่หนักหนาสาหัสไร โดนด่าบ่อยจนชักชิน ถึงยังไงก็ได้สัมปทานต่ออีกปีแก้ตัว เจ้าของค่ายกลายเป็นเจ้าไม่มีศาลผีไม่มีหลุมเข้าสิงไม่ได้
เบือๆอยากๆไม่รู้ปีหน้าจะเอางัย อาวุธหนักอาซาย้ายแน่ ซื้อตัวเพิ่มก็ไม่ได้ถูกแบน โรคซ้ำกรรมซัดวิบัติขย่ม อนาคตมอซอหมองมัวมืดหม่นยังไงพิกล

มวยคู่นี้เคยตะบันกันมาแล้วผลัดแพ้ชนะบ้านใครบ้านมัน ครั้งนี้นัดฟาดปากเวทีภูธรบ้านนอกขอกตื้อไกลปืนเที่ยง3972กิโล ขี่เครื่องบิน2ต่อ10ชั่วโมง
นั่งรถไฟประมาณ4วัน เดินไปน่าจะถึงชาติหน้าตอนบ่ายๆ ถือว่าไม่ห่างแค่โคตรของโคตรไกลเท่านั้น ยังไงก็ดีกว่าไปชิงที่ดาวพลูโตหรือดาวพุธแหละ
แถมยังมีเรื่องเชื้อชาติเข้ามาแจมให้เสียวกระสัน สุดท้ายยูฟ่าฯโต้โผผู้จัดออกมารับรองแต่ไม่รับประกัน เอ๊ะยังไงฟะ เอาเป็นว่าไปวัดดวงเอาเองซีโว้ย

เกจิโหราอ้างตัวเป็นกลางแต่เอียงข้างพองาม ทำนายทายทักว่า สิทธิการิยะ อยากชนะแต่กลัวแพ้ทั้งคู่ ถ้าเสมอครองถ้วยร่วมรับรองเสมอล้านปูเซนต์
คงเล่นกันแบบเก้ๆกังๆกล้าๆกลัวๆ ยักแย่ยักยันตอดนิดตอดหน่อยถ้อยทีถ้อยอาศัย กองกลางกองหน้าเซมๆตัดสินตรงกองหลังที่เซี้ยซวยห่วยหำแหก
วันนั้นตัวแถมใครกากกว่าก็แพ้ไปตามระเบียบ หรือวัดกันที่ว่าเทพีแห่งโชคจะประทับอยู่กับใคร หมั่นทำบุญทำทานให้มากไว้จะเป็นศรีแก่ตัว อมิตพรุด

สรุป ฟันธงชี้ขาด ปืนโตชนะแน่แบเบอร์ ไม่มีต่อเวลา ไม่ต้องยิงจุดโทษให้ขมิบตูดเสียวไข่ ไปUCLอีกทีมใสใส ป๊ะโท่นโท่น โกโกโก ไชโยโห่ฮิ้วววว!


#2
ARS_TUV

Posted 15 May 2019 - 08:02 AM

ARS_TUV

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 242 posts
5555...อ่านสนุกดี
อุไนให้ติดท้อปโฟร์​คงไม่รับประกัน
แต่แชมป์ยุโรป้าคัพ...ชื่อนี้รับรองแชมป์
เราอาจจะได้ไปucl แล้วตกมาเล่นยุโรป้าอีก
แล้วอาจจะเป็น​แบบ​เซบีญ่า แชมป์​มันสามปีรวด
คิดให้ดีถ้ามีแชมป์​มันก้อดี ถ้วยไหนผมก้อมีความสุขนะ
คงไม่นอกเหนือจากนี้ ไม่งั้นปีนี้กร่อยสุดๆ55555

#3
JillJoker

Posted 15 May 2019 - 01:27 PM

JillJoker

  Member

 • Members
 • PipPip
 • 22 posts

อ่านเพลินดี...ขอบคุณนะครับที่เขียนมาให้อ่านกัน

ขอให้ทีมเราชนะอย่างที่คุณ convoy ฟันธงทีเถ้อออออ....สาธุ#4
I AM FREE

Posted 17 May 2019 - 11:41 AM

I AM FREE

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 1,363 posts
ส้าาาาาาธุ สมพรปาก555 ก็ขอให้เราได้แชมป์ติดมือกับเค้าบ้างนะ นี่ถ้าชวดแชมป์แล้วไก่เสือกได้uclหละก็.... ปี๊บใครปี๊บมันเลยละกัน555

#5
ต๊ะ

Posted Yesterday, 01:39 AM

ต๊ะ

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 2,908 posts
อาร์เซน่อลจะกลับมาผงาดอีกครั้ง**
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users