Jump to contentPhoto

เรื่อยๆมาเรียงๆ ว่าด้วยฟามหลังครั้งระเริงกีฬาพระราชา อย่าอ่านถ้าต้องการสาระ!


 • Please log in to reply

#1
convoy

Posted 03 March 2019 - 11:05 PM

convoy

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 1,473 posts
ม้าทุกตัวอยู่ในความควบคุมของกรรมการปล่อยม้าแล้ว..........ม้าออกแร้ววววววววววววววว..........

ขณะนี้...เรือใบเป็นตัวนำ เป็ดแดงเป็นตัวที่สอง ไก่กุ๊กที่สาม จากนั้นเป็นหอยทะเล ตามด้วยผีแดง...ปืนโตเต็งห้าถูกชนหน้าซองรูดไปอยู่กลุ่มหลังยังขึ้นไม่ได้
ที่โค้งป้าย3...เรือใบเป็นตัวนำคู่กับเป็ดแดง...ไก่กุ๊กที่3ลอยตัว...หอยทะเลที่4...ผีแดงที่5...ปืนโตหลุดทะลุกลุ่มเริ่มเร่งแรงออกมาทางนอกกำลังจะแซงผิแดง
ที่โค้งป้าย2ออกทางตรง...ขณะนี้...เป็ดแดงสอดในขึ้นนำเรือใบแค่ปลายจมูก...ไก่กุ๊กยังที่3...ผีแดง ปืนโต หอยทะเล เกาะกลุ่มเบียดกระชั้นชิด ไล่ขึ้นมาติดๆ

ม้าตัวไหนจะวินจะเพลสคงได้รู้ไม่นานเกินรอ แฟนอาชาที่ลุ้นได้เสียแหกปากแหกคอเสียงแหบเสียงแห้ง โต๊ดเถื่อนจดโพยแทบไม่ทัน เป็นช่วงนาทีทองว่างั้น
เซ่ดถึงม้าแล้วซู่ซ่าของขึ้นทู้กที เป็นเกมสุดโปรดในชีวิต ไม่มีการละเล่นอันใดที่มันหยดเท่าม้าแข่งอีกแล้ว สัตว์หน้าขนที่ดลบรรดาลทั้งความร่ำรวยและล่มจม
อะดรีนาลินพรั่งพรูพลุ่งพล่านปรู๊ดปร๊าด สปั้สซั่มถึงขีดสุดยามม้าบดเบียดเข้าเส้นชัย เป็นไคลแม็กที่คนไม่เล่นม้าจะไม่มีวันได้รับรู้ว่า มันเสียวกระสันขนาดไหน

จากอดึตเรื่องม้าสู่ปัจจุบันเรื่องบอล นี่คือช่วงสุดท้ายของ3ทีมแมนยู อาร์เซน่อล เชลซี หรืออาจรวมสเปอร์เข้าไปด้วยก็ย่อมได้ ในขณะที่เหลือเพียง2ตำแหน่ง
ของท้อป4ให้แย่งชิง แน่นอน ทีมไหนยืนระยะได้เหนียวแน่นสุดก็จะมีสิทธิ์มากกว่า ซึ่งดูเหมือนว่าอาจต้องไปตัดสินเอาอีตอนเข้าเส้นถึงขั้นดูรูปถ่ายเลยทีเดียว
จะโห่ฮาแดกดันด่าทอหรือจะอวยทะลุไส้ทะลวงดากคงได้ประจักษ์เมื่อสิ้นฤดูกาล ระหว่างนี้ก้อล่อกันไปพลางๆตามอัธยาศัย แก้รำคาญนั่นแหละ ดีฝ่าอยู่ป่าวๆ

โดยส่วนตัวลึกๆยังคงคิดว่า ถ้าไม่ซวยเกินไป1ใน2ตำแหน่งที่เหลือต้องเป็นของเรา จะที่3ที่4ก็ช่างแม่งไม่จู้จี้เลือกมากขอให้มุดหัวเข้าUCLได้ก่อนเป็นสำคัญ
อย่างอื่นว่ากันทีหลัง ด้วยว่ามันหมายถึงทุนรอนในการขยับขยายซื้อหาตัวใหม่ๆเข้ามาเสริมทีม ไอ้จะรอขายตัวเก่าออกก่อนมันก็วังเวงเกินไปเพราะดูแล้วน่าจะ
ไม่ได้ราคาเข้าตำราโละทิ้งให้พ้นๆไปมากกว่าไม่เป็นเนื้อเป็นหนัง บ้างก็เสียไปฟรีๆ บ้างก็ค่าแรงสูงปรี๊ดได้เล่นมั่งไม่ได้มั่งฯลฯ แล้วใครที่หนวยแม่งจะซื้อกันฟะ

อีกทางซึ่งเป็นทางลัดคือแช้มป์ยูโรป้าซึ่งเราผ่านมาถึงรอบ16ทีมสุดท้าย ปีที่แล้วโชคไม่ดีเจอกระดูกแข็งโป๊กร่วงแค่รอบรอง ปีนี้ดูสูสีไม่โหดมากเกินพอรับได้
ตามฟอร์มน่าจะไปเจอเชลซีนัดชิงถ้าไม่ดวงแหกจับเจอะกันซะก่อน แต่ว่าก็ว่าเถอะ หอยมันผลุบๆโผล่ๆเหมือนกัน หัวโค้ชไม่รู้ว่าชะตาจะขาดเมื่อไหร่ ตัวดังๆก็
จะย้าย ปั่นป่วนรวนเรสาละวันเด้งหน้าเด้งหลัง โอกาสที่เราจะขยำขยี้หอยมีมากกว่าจะโดนหอยหนีบหำเป็นไหนๆ เรียกว่าไปสั่งโต๊ะจีนรอไว้ได้เลยประมาณนั้น

เหลืออีก9นัดให้ลุย คงต้องบนบานศาลกล่าวหลายข้อ ขอให้นักเตะอย่าเจ็บ ขอให้คู่ต่อสู้ไม่พร้อม ขอให้มีดวงมีโชค และขอให้อูไนมีสติอย่าแต๋วเอ๊ยติ้สท์แตก
ไอ้เรื่องดวงกับโชคเนี่ยห้ามดูหมิ่น แม้ในความเป็นจริงของการแข่งขันจะต้องยึดมั่นพึ่งพาฝีเท้าเป็นหลัก แต่ถึงกระนั้นดวงและโชคก็เป็นเครื่องเคียงที่ขาดมิได้
นัดไหนที่ไม่มีบางครั้งแทบบรรลัยวายวอดทีเดียว เพราะมันเคยจัดให้จากน่าแพ้เป็นเสมอ จากน่าเสมอเป็นชนะมาหลายนัด ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ไอ้สอง 666666
#2
ARS_TUV

Posted 04 March 2019 - 07:03 AM

ARS_TUV

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 237 posts
อยากได้แชมป์ยุโรป​้ามากก่าที่3-4
ตอนรับถ้วยมีอะไรให้จดจำดี

ขอบคุณที่เขียนให้อ่านครับ...

#3
kakai

Posted 04 March 2019 - 05:36 PM

kakai

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 700 posts
ยาวยังกะบทความเลย คอนเฟิร์ม convoy ตัวจริง
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users