Jump to content


Photo

แวงเกอร์ จะอยู่หรือจะไปไม่ใช่ "อะไรกำหนด" แต่เป็น "ใครกำหนด" ต่างหากล่ะ


 • Please log in to reply

#1
convoy

Posted 20 April 2018 - 03:46 PM

convoy

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 1,326 posts
ใกล้จบฤดูกาล หัวข้อยอดนิยมท้อปฮิตติดเรทในการถกก็คงไม่พ้นที่ว่า อาร์แซน แวงเกอร์ จะอยู่หรือจะไป และถ้าไปใครจะเข้ามาคุมทีมแทน
แต่กรณีหลังมันขึ้นอยู่กับผลของกรณีแรก เพราะหากไม่มีการเปลี่ยนแปลงยังคงเป็นคนหน้าเดิม กรณีหลังจะเกิดขึ้นไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง
ดังนั้น ครั้งนี้จึงว่าเฉพาะกรณีแรกน่าจะพอ แร้วค่อยมาเซ่ดกันอีกทีเมื่อแวงเกอร์ออกไป ซึ่งดูโหงวเฮ้งตามหน้าเสื่อแร้ว ไม่ปีนี้ก็ปีหน้า แน่นวล
 
ยังคลุมเคลืออึมครึมอยู่ ไม่มีอะไรชี้ชัดว่ามันจะออกต่ำหรือออกสูงหรือออกไฮโลแดกเรียบ สมาชิกบางทั่นแช่งให้ชวดแช้มป์ยูโรป้าแล้วได้ที่7
เพราะเมื่อผลงานเป็นอย่างนี้จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง แต่ใครจะการันตีได้บ้างล่ะว่า ถ้าอดแช้มป์และได้ที่เจ็ด แวงเกอร์จะถูกให้ออกแน่ๆ
ซึ่งในทำนองเดียวกัน หากได้แช้มป์ก็ไม่ได้การันตีว่าแวงเกอร์จะได้อยู่ต่อแน่นอนเช่นกัน โดยสรุปความแน่นอนก็คือความไม่แน่นอนนั่นแหละ
 
มีข่าวออกมาให้เสพกันต่อเนื่องโดยสื่อเป็นตัวเสิร์ฟตัวชงรายชื่อผ.จ.ก.ทีมคนใหม่ ตอนนี้ปาเข้าไป10กว่าคนแร้วและจะยังมีนำเสนออยู่เรื่อยๆ
เรียกว่าใครมีแววเอาหมด บางคนไม่มีแววยังอุตส่าห์เป็นข่าว ทั้งดาวรุ่งดาวโรยพาดหัวกันเป็นที่ครึกครื้น นั่งเทียนมั่งยืนเทียนมั่งนอนเทียนมั่ง
บ้างก็รู้ลึกถึงขนาดวงในนำเสนอรายชื่อไม่เหมือนกันอีกอะไรจะชอนไชได้ปานนั้น ถ้างั้นแล้วใครล่ะที่จะเป็นผู้ตัดสินใจคนสุดท้ายให้สะเด็ดน้ำ
 
มะใช่กลาซิดิส มะใช่มิสลินสแตท มะใช่ซานเยอี บิ๊กทรีอุุปโลกน์หยั่งที่ข่าวพาดหัวหรอก มันบิ๊กตรงไหน ก็แค่พนักงานกินเงินเดือนเท่านั้นเอง
ล้วนแล้วแต่ของปลอมของจริงมันต้อง สแตน โครเอนเก้ ตัวเดียวอันเดียว ต่อให้เลือกกันตาแหกตาปลิ้นถึงเวลา โครเอนเก้ ส่ายหัวโนเวย์ซอรี่
ชี้ให้แวงเกอร์อยู่ต่อ รับรองลิเกเลิก อนาคตแวงเกอร์และผ.จ.ก.ใหม่อยู่ในกำมือ โครเอนเก้ โดยแท้เพราะมันเป็นทีมของเค้า  จะเอาไงเดี๋ยวก็รู้
 
โครเอนเก้ เป็นนักธุรกิจ เข้ามาวงการกีฬาเพราะมองทะลุว่ามันทำเงินได้ ปกติอเมริกันชนไม่ชื่นชอบฟุตบอล แต่ใครจะสนล่ะ ตราบใดที่มันทำ
รายได้ดีอยู่ ชอบหรือไม่ชอบไม่สำคัญเท่ากับเงินสดมหาศาลที่ไหลเข้ากระเป๋าไม่ขาดสาย แถมปีหน้าอาดิแดสกับไนกี้ มาเข้าคิวคอยแจกเงิน
อีกราว50ล้านทั้งจะเพิ่มสปอนเซ่อร์ที่ไหล่ อู้ฟู่อูมฟูมขนาดนี้ไม่รู้ว่า ภาพเก้าอี้ว่างในสนามหรือป้ายไล่ จะมีผลต่อการตัดสินใจมากน้อยแค่ไหน
 
ตัวกราพ้มก็ลุ้นเหมียนกัน แต่ไม่เสียวกระสันหรือซีเรียสแต่อย่างใด ครือถ้าแวงเกอร์อยู่ต่อ พ้มก็เชียร์แวงเกอร์ต่อ ถ้าแวงเกอร์ไปคนใหม่เข้ามา
พ้มก็เชียร์คนใหม่เรียกว่าฟินทั้งนั้น และถ้าแวงเกอร์ออกแร้วไปคุมทีมอื่น อีทีนี้ฟินมัน2เด้งเรย เพราะจะได้เชียร์ทั้งอาร์เซน่อลกับอีกทีมไปด้วย
เป็นคางคกในกะลามันก็ดียังงี้แหละ เมื่อมีแค่กะลาครอบหัวอยู่ก้อไม่ต้องคิดมากให้เวียนกบาล อะไรๆมันก็ดีงามตามท้องเรื่องไปโม้ด 666666

  ลิ้งดูบอลสด  #2
ARS_TUV

Posted 20 April 2018 - 04:27 PM

ARS_TUV

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 176 posts
เอาจริงๆผมก้อเป็นแฟนปืนรุ่นเก่านะ ถ้ามีกุนซือซักคนที่เปลี่ยน
สไตล์การเล่นของสโมสรไปตลอดกาล ผมยกให้เวนเกอร์เลย
ส่วนที่ทีมเรายังใช้บริการแกอยุ่เพราะสโมสรก้อได้ลุ้นแชมป์อยุ่
ปีนี้ก้อลีคคัพ แม้ไม่ได้แชมป์ก้อได้ลุ้น เพียงแต่แฟนบอลชอบอะไรใหม่ๆ บอลมีแค่บุกและรับ ส่วนบริหารก้อกำไร-ขาดทุน
เวนเกอร์ก้อทำทีมสไตล์บุกและทำกำไร ถ้าเป็นผมให้ออยุ่ต่อ

#3
Arsenal1979

Posted 21 April 2018 - 08:49 AM

Arsenal1979

  Member

 • Members
 • PipPip
 • 10 posts
ผมก็แฟนรุ่นเก่ามากตั้งแต่1979 เวนเกอร์มาเปลี่ยนและสร้างอาร์เซนอลให้เป็นทีมที่ยิ่งใหญ่และมีแฟนบอลทั่วโลก หลายคนมาเริ่มเชียร์ทีมก็สมัยเวนเกอร์นี่แหละ ผมก็ยังห่วงว่าทีมเราคงต้องใช้เวลาและให้เวลาผู้จัดการทีมคนใหม่พอสมควรซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะอดทนได้ไหม แต่ยังไงผมก็จะเชียร์ไปตลอด มาลุ้นให้เวนเกอร์ได้แชมป์ยูโรป้าสงท้ายสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่แกทำเพื่ออาร์เซนอล MERCI WENGER

#4
I AM FREE

Posted 21 April 2018 - 08:54 AM

I AM FREE

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 1,181 posts
อารมณ์ประมาณ "อยู่ก็ได้ ไปก็ดี มีก็ได้ ไม่มายิ่งดี555" เป็นแฟนน่อลต้องพร้อมทุกสถานการณ์555
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users