Jump to content
Sign in to follow this  
admin

แดนกลางเลือกเสริมสไตล์ DLP!! ปัจจัยที่ตลาดเสริมทัพอาร์เซน่อลจะเริ่มต้นขึ้นในเดือนกรกฏาคม

Recommended Posts

image.png

สิ่งที่เกิดขึ้นในสัปดาห์นี้กับอาร์เซน่อล?
อาร์เซน่อล มีการยืนยันการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ คาร์ล ไฮน์ ผู้รักษาประตูดาวรุ่งวัย 22 ปี หลังจากสัญญาเดิมของนักเตะกำลังจะหมดลงในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ พวกเขาพยายามที่จะรั้งตัว อมาริโอ โคเซอร์-ดูเบอร์รี่ ปีกตัวเก่งของทีม U21 แต่ไม่ประสบความสำเร็จ ขณที่ตลาดนักเตะของอาร์เซน่อลก็ยังเงียบ
 

ทำไมอาร์เซน่อลจึงเคลื่อนไหวช้ากว่าตลาดเมื่อซัมเมอร์ปีก่อน?
อาร์เซน่อล ไม่ได้อยู่ภายใต้แรงกดดันกับกฏ PSR ที่บางสโมสรจำเป็นต้องขายนักเตะให้ได้ก่อนเดดไลน์ 30 มิถุนายนนี้  แล้วเมื่อพิจารณาจากการเสริมทัพไปกว่า 200 ล้านปอนด์เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ดังนั้นในแง่ของบัญชี มันจะเหมาะสมกว่ากับการเริ่มต้นเสริมทัพในเดือนกรกฏาคมเป็นต้นไป ในทำนองเดียวกัน กรอบข้อตกลงในการเซ็นสัญญา ดาบิด ราย่า แบบถาวรจากเบรนท์ฟอร์ด ทั้งสองสโมสรเห็นพ้องกันว่าจะเป็นประโยชน์มากกว่า สำหรับข้อตกลงที่จะดำเนินการหลังจบยูโร 2024

ตำแหน่งที่พวกเขาเสริมทัพ?
กองกลางเป็นเป้าหมายเสริมทัพสำหรับของอาร์เซน่อลในตลาดรอบนี้ จากรายงานเดิมของ The Athletic ที่ได้บอกถึงความสนใจในตัวกองกลางแบบ DLP อย่าง มาร์ติน ซูบิเมนดี้ และเจา เนเวส แต่สโมสรก็ยังเปิดกว้างสำหรับการเสริมกองกลางหมายเลข 8 ถ้าหากมีผู้เล่นที่ใช่สำหรับพวกเขา

อาร์เซน่อลยังคงต้องการที่จะเพิ่มผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คซ้าย  แต่ข้อตกลงจะเกิดขึ้นได้ ต้องมีหนึ่งในตัวเลือกแบ็คซ้ายของทีมย้ายออกไป แล้วหลังจากการพลาดได้ตัว เบนจามิน เซสโก้ ทำให้อาร์เซน่อลเปิดทางเลือกในการเสริมผู้เล่นในตแหน่งริมเส้น นิโก้ วิลเลี่ยมส์ และเปโดร เนโต้ เป็นสองเป้าหมายที่พวกเขาสนใจมานาน ในกรณีของเนโต้ ประวัติอาการบาดเจ็บเป็นสิ่งที่น่ากังวลหลักๆ ส่วนทางวิลเลี่ยมส์ ก็จะมีประเด็นในเรื่องค่าฉีกสัญญา 58 ล้านยูโร (49 ล้านปอนด์) จะต้องจ่ายทั้งหมดในคราวเดียว รวมถึงข้อเรียกร้องของนักเตะในเรื่องค่าเหนื่อย

Share this post


Link to post
Share on other sites
 789bet     789bettl.com    Hi88    https://137.184.249.26    Hi88    Ww88  พอเป็น DLP ก็น่าจะอยู่ในข่ายของ บรูโน่ จี, เจา เนเวส หรือซูบิเมนดี้ ส่วนกลาง 8 ก็อยากได้นะ ยิ่งถ้าปล่อย ESR ออกไป ก็ควรหา B2B มาเพิ่มก็ดี เพราะเราแทบไม่มี B2B เลยในทีม ส่วนปีก นิโก้ วิลเลี่ยมส์ น่าจะคู่แข่งเยอะมาก ไปเสี่ยงกับเนโต้ดีกว่า ค่าตัว 50-60 ล้าน แต่ไม่ว่าใคร ก็ได้หมดนะ เพราะเป็นปีกที่เล่นได้สองฝั่งเหมือนกัน ส่วนแบ็คซ้าย กองหน้า ประตู ก็ขึ้นอยู่กับขาออก ถ้าปล่อยก็ต้องมีตัวใหม่มาแทน

Share this post


Link to post
Share on other sites

ตอนนี้เชียร์ Mikel Merino ก่อนเลยก็ดีครับ เพราะมีประสบการณ์เคยเล่นในอังกฤษ + ติดทีมชาติสเปนไปบอลยูโรรอบนี้ + ได้ข่าวว่าสัญญาเหลือแค่ 1 ปี ค่าตัวน่าจะเหลือ 25-30 ล้าน ส่วน Martín Zubimendi ยังไม่แน่ใจว่าเจ้าตัวจะอยากย้ายออกจากสเปนหรือไม่

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

×
×
  • Create New...