Jump to content
Sign in to follow this  
admin

ดูรายละเอียดยิบ, เริ่มคุยตั้งแต่มกรา!! "เอดู" เผยวิธีคัดรรเป้าเสริมทัพปืนที่ทำไมปังเกือบทุกดีล

Recommended Posts

tu4kr35k46cb1.jpg

 

 

เอดู กาสปาร์ ผู้อำนวยการกีฬาสโมสรอาร์เซน่อล ออกมาเปิดเผยเบื้องหลังและกระบวนการเซ็นสัญญานักเตะของอาร์เซน่อล ที่ถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการพัฒนาขึ้นในทุกๆ ฤดูกาลของอาร์เซน่อล แม้ว่าในบางดีลจะถูกตั้งคำถามในตอนแรก แต่ท้ายที่สุดผลงานในสนามจะเป็นที่ประจักษ์ว่าพวกเขาตัดใจเลือกนักเตะได้อย่างถูกต้อง

โดยเขาไปให้สัมภาษณ์ Estadao สื่อในบ้านเกิดว่า: "คุณไม่สามารถเซ็นสัญญาที่ดีได้เลย ถ้าหากไม่มีกระบวนการที่ต้องใช้เวลาหลายๆ สัปดาห์"

"บนโต๊ะทำงานของผมมีรายงานมากกว่า 180 หน้ากับนักเตะหนึ่งคน มันเป็นเรื่องของรายละเอียดจริงๆ ทั้งในแง่สภาพร่างกาย, เทคนิค, โปรไฟล์ด้านสภาพจิตใจ แล้วเขามีประสบการณ์ในพรีเมียร์ลีกมาแล้วหรือยัง เขาจะสามารถปรับตัวได้หรือไม่ เราศึกษาทุกอย่างเลย"

 

"เรามีการวิเคราะห์ข้อบกพร่องของเรา จุดไหนที่เราสามารถพัฒนาได้อีก จุดที่เราสามารถลงทุน แล้วเราจะออกไปค้นหานักเตะใหม่ เรามีการหารือกันมาตั้งแต่เดือนมกราคม มันไม่ใช่การตัดสินของผม หรือมิเกล (อาร์เตต้า) มันเป็นการตัดสินใจร่วมกันของผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด"

 

เมื่อถูกถามถึงผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมาของทีม เอดูกล่าวว่า: "มันเป็ความรู้สึกที่ประหลาดมากๆ เพราะเราจบฤดูกาลด้วยความรู้สึกที่ว่าเราทำทุกอย่างได้ถูกต้องทุกอย่าง ตั้งแต่การเซ็นสัญญา, การต่อสัญญานักเตะตัวหลัก มิเกลเองก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม และบรรลุเป้าหมายที่วางเอาไว้ได้ เราทำทุกอย่าง แต่มันยังไม่พอ มันน่าผิดหวัง แต่ก็มีความรู้สึกในเชิงบวกเช่นกันกับกระบวนการของทีมที่ยอดเยี่ยม"

 

แล้วอนาคตของเขาจะกลับมาทำงานที่บราซิลหรือไม่ เอดูบอกว่า: "นั่นเป็นบางอย่างที่ผมถามตัวเองบ่อยมาก ผมกำลังใช้ชีวิตอย่างที่ผมฝันมาตลอด วันนี้ผมไม่ได้คิดเกี่ยวกับการกลับไปที่บราซิลเลย แต่ผมคงไม่บอกว่าไม่มีทาง แต่วันนี้ผมไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนั้น ผมต้องการอยู่ที่นี่ บางทีอาจจะอยู่กับอาร์เซน่อลไปจนเลิก ในฐานะผู้อำนวยการ ผมอยากที่จะคว้าแชมป์ทุกรายการที่ผมเคยได้สมัยเป็นนักเตะ สิ่งเดียวที่ยังขาดคือแชมป์พรีเมียร์ลีก"

Share this post


Link to post
Share on other sites
 789bet     789bettl.com    Hi88    https://137.184.249.26    Hi88    Ww88  Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

×
×
  • Create New...